fbpx

Liên hệ

0938665308info@pingusenglish.vn

Biểu cảm ấn tượng của bạn nhỏ Lassi khi nói tiếng Anh về gia đình.

Video này sẽ khiến bố mẹ nhớ đến những lần đi thi nói tiếng Anh và gặp chủ đề “Let’s talk about your family”. Bố mẹ có thể đã trả bài như một cái máy với giáo viên rồi ra về với điểm số không cao đúng không ạ?

😄Với các bạn nhỏ ở Pingu’s English thì khác. Khi gặp chủ đề về gia đình, 1 chủ đề quen thuộc của các bạn nhỏ tại đây, các con sẽ được học cách nói một cách tự nhiên, giống như bạn nhỏ Lassi dưới đây. Con nói về gia đình mình một cách rất có hồn và sự hào hứng của con khiến ai nghe cũng dễ hình dung ra cậu em trai “funny, messy, crazy” của mình. Nếu chấm điểm về khả năng biểu cảm thì con xứng đáng được 10 điểm phải không bố mẹ?

😄Những gì từ trái tim luôn chạm đến trái tim. Tại Pingu’s English, các con được bắt đầu nói tiếng Anh về những gì quen thuộc nhất. Ngoài ngôn ngữ, Pingu’s English còn giúp con phát triển cả về cảm xúc, khả năng biểu đạt…một cách rất tự nhiên.

Nào chúng ta cùng xem bạn nhỏ Lassi nói gì về gia đình nhỏ của mình nhé.

Theo dõi chúng tôi tại:
Facebook
Facebook
Twitter
Google+
Instagram

Các Tin Khác

10 cách để giúp bé học tiếng Anh thành công (phần 2)

Ngày càng có nhiều bậc phụ huynh nhận thấy tầm quan trọng của việc cho con học tiếng Anh từ sớm. Rất…
Xem Thêm

10 cách để giúp bé học tiếng Anh thành công (phần 1)

Ngày càng có nhiều bậc phụ huynh nhận thấy tầm quan trọng của việc cho con học tiếng Anh từ sớm. Rất…
Xem Thêm

Đầu tư thông minh - Con tự tin tiếng Anh vượt trội với học phí trả góp 0% lãi suất

Nhằm tạo điều kiện học tập cũng như hỗ trợ tốt nhất cho học viên và Quý phụ huynh, Pingu's English phối…
Xem Thêm

Testimonials

Học sinh của chúng tôi rất hăng hái học Anh ngữ tại Pingu’s English. Bọn trẻ luôn kể rằng ở đây chúng học được nhiều thứ và vui vẻ. Còn các vị phụ huynh thì luôn tự hào với những kiến thức và tiến bộ mà con em mình đạt được

Willian Veloso Rocha

Pingu’s English Franchisee in State of São Paulo

Cách dạy của Pingu's English khiến trẻ em rất thích thú, các giờ học không bao giờ bị buồn chán. Hơn nữa, mỗi đứa trẻ được dạy theo tính cách riêng của mình, điều này rất tốt cho trẻ nhỏ. Các thầy cô giáo luôn kiên nhẫn và ân cần. Cám ơn Pingu's English.

Sara Omara

Phụ huynh học sinh (người Ai Cập)

Bảo Trân rất thích đi học, dù trời mưa bão cũng muốn đến Pingu's English. Không những thế, ở nhà con cùng rất thích xem phim Pingu và chơi với flashcard trong bộ học tập. Tôi rất hài lòng khi nhìn thấy sự tiến bộ của Bảo Trân hàng ngày. Từ một cô bé nhút nhát, chỉ sau vài tháng, con có thể tự tin nói tiếng Anh cùng thầy cô nước ngoài. [embed]https://youtu.be/NoRY6m22AyE[/embed]

Mr. Phan Anh

Phụ huynh bé Bảo Trân

Ở nhà Elio nói tiếng Nhật với bố và mẹ, từ khi học tại Pingu's English con rất hào hứng học và tiến bộ rất nhiều. Các thầy cô giáo tại đây rất yêu trẻ và luôn biết cách động viên các con học tập.

Ms. Megumi và Mr. Timo

Phụ huynh bé Elio (mẹ Nhật Bản và bố Thụy Sỹ)

Facebook
Facebook
Twitter
Google+
Instagram