fbpx

Liên hệ

0938665308info@pingusenglish.vn

Học tiếng Anh cùng Pingu's English Vietnam

Tin Mới

Pingu’s English Vietnam là một môi trường học tiếng Anh chuẩn quốc tế. Tại đây, các con được trải nghiệm phương pháp học độc quyền nhằm xây dựng niềm đam mê tiếng Anh và tích lũy các kỹ năng cần thiết cho thế kỷ 21.

Hôm nay, chúng ta hãy cùng đến với Pingu’s English Times City xem các bạn học sinh tham gia các buổi học như thế nào nhé?

Mỗi chủ điểm các con  sẽ được sử dụng một bộ flashcard từ vựng khác nhau và gắn với chủ điểm học. Thông qua các hoạt động tương tác và trò chơi cùng giáo viên, các con có thể nắm được từ vựng và các mẫu câu. Từ đó, các con tích lũy và xây dựng được vốn từ vựng và câu của mình

Trong mỗi chủ điểm học, các con làm các bài tập trong sách Study book và Activity book để phát triển kỹ năng vận động tinh và củng cố kiến thức của mình với sự hướng dẫn của giáo viên

Các con được tham gia những trò chơi vận động để giải phóng năng lượng và tăng thêm sự thoải mái trong môi trường học tập.

Cuối mỗi chủ điểm, các con đều được làm một bài đánh giá kỹ năng để thầy cô và nhà trường có thể nắm được tình hình học tập của con. Qua bài đánh giá, thầy cô sẽ có những điều chỉnh phù hợp để con có thể tích cực phát huy những điểm tiến bộ  và cải thiện những điểm còn hạn chế của mình.

Các bạn hãy đến Pingu để có những trải nghiệm học tập tốt nhất nhé!

____________________

🐧 Pingu’s English – Chương trình học độc quyền từ Anh Quốc, là thành viên của tập đoàn Anh ngữ thuộc Hiệp Hội Giáo dục Anh Quốc (BEBG), Hiệp hội Doanh nghiệp Anh tại Việt Nam (BBGV).

Tìm hiểu thêm về các cách học đa dạng tại Pingu’s English:

☎️ Hotline: 0938 665 308

🌐 Website: https://pingusenglish.vn/

📌 Fanpage: https://www.facebook.com/pingusenglish.vn

Đăng ký học thử ngay để bé có thể trải nghiệm các phương pháp học đặc biệt và hiệu quả tại của Pingu’s English, bố mẹ nhé!

Đăng ký học thử miễn phí
Theo dõi chúng tôi tại:
Facebook
Facebook
Twitter
Google+
Instagram

Các Tin Khác

Pingu's English - lựa chọn sáng suốt cho hành trình chinh phục ngoại ngữ của con

Đứng giữa vô vàn lựa chọn môi trường học tiếng Anh phù hợp cho con khiến ba mẹ cảm thấy phân vân…
Xem Thêm

KHƠI DẬY NIỀM ĐAM MÊ TIẾNG ANH TRONG CON CÙNG PINGU’S ENGLISH

Với mong muốn khơi dậy niềm đam mê tiếng Anh cho học viên, Pingu’s English nhận ra rằng: Khi tìm thấy niềm…
Xem Thêm

TỰ TIN GIAO TIẾP - CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

Tự tin là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Việc xây dựng…
Xem Thêm

Testimonials

Học sinh của chúng tôi rất hăng hái học Anh ngữ tại Pingu’s English. Bọn trẻ luôn kể rằng ở đây chúng học được nhiều thứ và vui vẻ. Còn các vị phụ huynh thì luôn tự hào với những kiến thức và tiến bộ mà con em mình đạt được

Willian Veloso Rocha

Pingu’s English Franchisee in State of São Paulo

Cách dạy của Pingu's English khiến trẻ em rất thích thú, các giờ học không bao giờ bị buồn chán. Hơn nữa, mỗi đứa trẻ được dạy theo tính cách riêng của mình, điều này rất tốt cho trẻ nhỏ. Các thầy cô giáo luôn kiên nhẫn và ân cần. Cám ơn Pingu's English.

Sara Omara

Phụ huynh học sinh (người Ai Cập)

Bảo Trân rất thích đi học, dù trời mưa bão cũng muốn đến Pingu's English. Không những thế, ở nhà con cùng rất thích xem phim Pingu và chơi với flashcard trong bộ học tập. Tôi rất hài lòng khi nhìn thấy sự tiến bộ của Bảo Trân hàng ngày. Từ một cô bé nhút nhát, chỉ sau vài tháng, con có thể tự tin nói tiếng Anh cùng thầy cô nước ngoài. [embed]https://youtu.be/NoRY6m22AyE[/embed]

Mr. Phan Anh

Phụ huynh bé Bảo Trân

Ở nhà Elio nói tiếng Nhật với bố và mẹ, từ khi học tại Pingu's English con rất hào hứng học và tiến bộ rất nhiều. Các thầy cô giáo tại đây rất yêu trẻ và luôn biết cách động viên các con học tập.

Ms. Megumi và Mr. Timo

Phụ huynh bé Elio (mẹ Nhật Bản và bố Thụy Sỹ)

Facebook
Facebook
Twitter
Google+
Instagram