Chúng tôi là ai

 

Lịch sử phát triển của Tập đoàn Linguaphone

Tập đoàn Linguaphone được thành lập từ năm 1901 và là một trong những trường dạy ngôn ngữ quốc tế lâu đời nhất trên thế giới.

Trải qua hơn một thế kỷ, hàng triệu người tại hơn 60 quốc gia khác nhau trên thế giới đã thăng tiến trong sự nghiệp và làm cuộc sống của mình tốt đẹp hơn lên nhờ học một ngôn ngữ mới tại  Tập đoàn Linguaphone.

Nhờ có một mạng lưới các đối tác uy tín và các nhà phân phối độc quyền, tất cả mọi người, dù là người lớn hay trẻ em, đều có thể tham gia các khóa học của Linguaphone. Mạng lưới này bao gồm các trường dạy ngôn ngữ và hệ thống các tài liệu tự học.

Bằng cách phát minh ra công nghệ tích hợp các bản ghi âm vào các tài liệu học tập truyền thống , Linguaphone đã nhanh chóng trở thành người đi tiên phong trong lĩnh vực dạy ngoại ngữ. Các chương trình đào tạo nổi tiếng nhất của Linguaphone bao gồm: Linguaphone, Pingu’s English và Direct English.

history-img

Pingu’s English

Pingu’s English được phát triển sau khi Linguaphone mua bản quyền giảng dạy Anh ngữ độc quyền cho seri phim hoạt hình về chú chim cánh cụt Pingu từ Công ty TNHH giải trí HIT  vào tháng 2/2006. Là một chương trình truyền hình đã giành được nhiều giải thưởng và được cả trẻ em lẫn người lớn ưa thích, Pingu được lựa chọn vì sự hấp dẫn tự nhiên, sự gần gũi với trẻ em và trên hết là những thông điệp đạo đức quý giá mà bộ phim mang lại.

Với hơn một thế kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ, Tập đoàn Linguaphone đã lấy hình ảnh chú chim cánh cụt dễ  thương qua những chuyến phiêu lưu để giúp trẻ em từ lứa tuổi 3 – 8+ hiểu được cách sử dụng tiếng Anh trong các tình huống thực tế. Với mục đích đem lại kết quả học tập tốt nhất cho các em nhỏ, Pingu’s English đã kết hợp nhuần nhuyễn các kỹ thuật giảng dạy với các hoạt động sáng tạo cùng tài liệu học tập chất lượng cao trong đó có:

  • Sách học
  • Sách truyện/bài hát
  • Tư liệu audio/video
  • Tư liệu học trực tuyến

Direct English - Louis Alexander

Các khóa học của Direct English đều do Alexander Louis, một chuyên gia giảng dạy Anh ngữ nổi tiếng thế giới, một nhà văn đã viết nhiều tác phẩm, xây dựng nên. Ông hiện vẫn giữ kỷ lục thế giới về số lượng ấn bản do cá nhân một nhà văn bán ra trong một năm với 4,7 triệu bản. Tinh thần này của ông được truyền đến người học thông qua hàng loạt hệ thống các bài giảng và chương trình do ông đứng tên biên soạn.

Thông tin về doanh nghiệp

Công ty TNHH LG & DE (Công ty điều hành của Tập đoàn Linguaphone) là một công ty trách nhiệm hữu hạn tư nhân đăng ký kinh doanh tại Vương quốc Anh.

  • Số đăng ký: 5694539
  • Trụ sở đăng ký: Tập đoàn Linguaphone, Khu công nghiệp Liongate, 80 Đường Morden, Mitcham, Surrey CR4 4PH, Vương quốc Anh.
Pingus English

2017

Hệ Mầm Non

Pingu’s English đã xây dựng một chương trình mầm non hoàn chỉnh. Dự án mầm non này do Pingu’s English hợp tác với Đại học Kingston, dựa trên thương hiệu Pingu’s English. Chương trình giảng dạy được xây dựng dựa trên các nguyên tắc giáo dục sớm EYSF, đồng thời có chọn lọc những yếu tố tốt nhất của các phương pháp khác như Reggio Emilia và Montessori để mang đến các khóa học nửa ngày hoặc cả ngày cho trẻ em tại các ngôi trường uy tín trên toàn thế giới.

Đã Có Mặt Trên 20 Quốc Gia

Pingu’s English đã có mặt tại hơn 20 quốc gia tại Châu Á, Mỹ Latinh, Trung Đông và Châu Âu thông qua mô hình nhượng quyền thương hiệu Pingu’s English.

pingu-map

2016

Pingus English
Pingus English

2015

Tiếng Anh Nâng Cao

Cấp độ 4 - cấp độ mở rộng của Pingu's English chính thức ra mắt.

Pingu Về Với Linguaphone

Tập đoàn Linguaphone được mở rộng hơn nữa khi mua lại bản quyền giảng dạy tiếng Anh toàn cầu dành riêng cho Pingu từ Công ty TNHH Giải trí HIT, một trong những nhà sản xuất dịch vụ giải trí độc lập hàng đầu thế giới và cũng là chủ sở hữu quyền sở hữu trí tuệ đối với thương hiệu Pingu. Với bản quyền này, Tập đoàn Linguaphone đã phát triển các khóa học tiếng Anh giành cho trẻ em trước độ tuổi đến trường tại Pingu’s English.

2006

Pingus English
Pingus English

2003

Linguaphone Mua Lại Direct English

Việc mua lại Direct English từ Công ty Giáo dục Pearson, một bộ phận của Pearson Plc - nhà xuất bản giáo dục lớn nhất thế giới, đã không chỉ góp phần củng cố chất lượng mà còn nâng cao đáng kể uy tín, cũng như vị thế đầu ngành mà chúng tôi nắm giữ trong phân khúc ngoại ngữ cho người lớn.

Phát Triển Cùng Thế Giới

Để đáp ứng nhu cầu khổng lồ của thị trường học tiếng Anh trên phạm vi toàn cầu, Tập đoàn Linguaphone hiện đang tập trung cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh cho người lớn và trẻ em trước tuổi đến trường thông qua hệ thống trung tâm trên khắp thế giới hoạt động qua các thương hiệu Direct English, Linguaphone, và Pingu’s English.

2000

Pingus English
Pingus English

1945

Di Sản Của Nhà Sáng Lập

Một bức tượng bán thân của ông Roston, người sáng lập tập đoàn Linguaphone đã được Jacob Epstein điêu khắc nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của ông hiện nay vẫn đang được lưu giữ tại trụ sở chính của công ty.

Ấn Bản “Nhà ngôn ngữ học”

Roston đã xuất bản một tạp chí thường kỳ mang tựa đề "Nhà ngôn ngữ học" trong đó ông đưa ra lịch sử giảng dạy các ngôn ngữ từ thời cổ đại, qua thời kỳ Comenius (nhà cải cách giáo dục người Séc) cho đến các tác giả học thuyết thời hiện đại. Thương hiệu Linguaphone xuất hiện trong ấn bản thứ hai của tạp chí, trong đó có mô tả rất rõ ràng về phương pháp giảng dạy mới của Linguaphone.
Các khóa học của Linguaphone đã có mặt tại 92 quốc gia, với các chi nhánh ở nước ngoài tại Úc, Bỉ, Pháp, Hà Lan, Na Uy, Nam Phi, Hoa Kỳ và thậm chí cả Latvia.

1927

Pingus English
Pingus English

1925

George Bernard Shaw

Ngay cả George Bernard Shaw cũng đã bị cuốn vào sự hấp dẫn của Linguaphone và thực hiện một bản thu âm đặc biệt mang tên 'Tiếng Anh nói và Tiếng Anh bồi’.
Bản thu gốc hiện nay đang nằm trong Bảo tàng Anh ở London.

Đĩa Hát

Với sự xuất hiện của "người Berlin" hay còn gọi công nghệ ghi âm phẳng, và sau đó là máy hát, Linguaphone có thêm cơ hội để tiếp cận với lượng công chúng rộng rãi hơn. Các khóa học của Linguaphone đã có mặt trên 92 quốc gia.

1920

Pingus English
Pingus English

1905

Phương Pháp Rosenblum

Tên tuổi của Jaques Roston xuất hiện lần đầu tiên trên một cuốn sách nhỏ, trong đó ông giải thích các ý tưởng của mình về giảng dạy ngôn ngữ, và đặc biệt là tính ưu việt của ngôn ngữ nói. Ông cũng đã giới thiệu cuốn sách này trong một quảng cáo về các lớp học của mình, trong đó có nói rõ về "Phương pháp Rosenblum" (tên ban đầu của ông).
Roston là một trong những người tiên phong đầu tiên nhận ra tiềm năng giảng dạy ngôn ngữ bằng cách sử dụng phát minh ghi âm của Edison (1877) và phát minh máy quay đĩa của Alexander Graham Bell (1888).

Tập ĐoànLinguaphone Được Thành Lập

Tập đoàn Linguaphone được sáng lập ở High Holborn, London bởi Jacques Roston, một dịch giả và giáo viên ngôn ngữ di cư từ Nga đến, vào năm 1901 - thời khắc chuyển giao thế kỷ.

1901

Pingus English
 

Phương Pháp Giảng Dạy Đã Được Kiểm Chứng Trên Toàn Thế Giới

Học sinh của Pingu’s English được nhận bộ tài liệu học tập bổ trợ bao gồm những mô hình các nhân vật hoạt hình cực kỳ dễ thương mà trẻ em rất yêu thích cũng như những cuốn tập vẽ và tô màu đầy sáng tạo. Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể tiếp cận với những nguồn tài liệu phong phú khác để hỗ trợ con em mình học tập ở nhà, dù trình độ Anh ngữ của phụ huynh đang ở bất kỳ mức nào.

Giờ đây, các trung tâm dạy tiếng Anh của Pingu’s English đã mở ra ở hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới và còn đang tiếp tục phát triển. Sự kết hợp giữa cấu trúc khóa học độc đáo và bản quyền đối với nhân vật Pingu đáng yêu là những điều làm cho Pingu’s English trở thành một thương hiệu rất đặc biệt. Bằng cách sử dụng hình ảnh mang tính biểu tượng này trên tất cả các trung tâm và tài liệu giảng dạy tiếng Anh của Pingu’s English, các dịch vụ của công ty luôn có một vị trí khác biệt trên thị trường.

Testimonials

Học sinh của chúng tôi rất hăng hái học Anh ngữ tại Pingu’s English. Bọn trẻ luôn kể rằng ở đây chúng học được nhiều thứ và vui vẻ. Còn các vị phụ huynh thì luôn tự hào với những kiến thức và tiến bộ mà con em mình đạt được

Willian Veloso Rocha

Pingu’s English Franchisee in State of São Paulo

Cách dạy của Pingu's English khiến trẻ em rất thích thú, các giờ học không bao giờ bị buồn chán. Hơn nữa, mỗi đứa trẻ được dạy theo tính cách riêng của mình, điều này rất tốt cho trẻ nhỏ. Các thầy cô giáo luôn kiên nhẫn và ân cần. Cám ơn Pingu's English.

Sara Omara

Phụ huynh học sinh (người Ai Cập)

Bảo Trân rất thích đi học, dù trời mưa bão cũng muốn đến Pingu's English. Không những thế, ở nhà con cùng rất thích xem phim Pingu và chơi với flashcard trong bộ học tập. Tôi rất hài lòng khi nhìn thấy sự tiến bộ của Bảo Trân hàng ngày. Từ một cô bé nhút nhát, chỉ sau vài tháng, con có thể tự tin nói tiếng Anh cùng thầy cô nước ngoài. [embed]https://youtu.be/NoRY6m22AyE[/embed]

Mr. Phan Anh

Phụ huynh bé Bảo Trân

Ở nhà Elio nói tiếng Nhật với bố và mẹ, từ khi học tại Pingu's English con rất hào hứng học và tiến bộ rất nhiều. Các thầy cô giáo tại đây rất yêu trẻ và luôn biết cách động viên các con học tập.

Ms. Megumi và Mr. Timo

Phụ huynh bé Elio (mẹ Nhật Bản và bố Thụy Sỹ)