Tiếng Anh trẻ em

Trẻ 18 – 36 tháng tuổi

 

Trẻ 18 - 36 tháng tuổi

Chương trình tiếng Anh dành cho trẻ từ 18-36 tháng của Pingu được thiết kế để trẻ khám phá ngôn ngữ đặc biệt này và mở ra một thế giới mới cho bé.

Vào thời điểm con bạn chập chững những bước đi đầu tiên, cũng chính là lúc bé bắt đầu phát triển khả năng ngôn ngữ. Ở giai đoạn này, chúng ta có thể giới thiệu trẻ với ngôn ngữ tiếng Anh bằng cách sử dụng các phương pháp vui vẻ, thân thiện đã được khoa học chứng minh, cung cấp cho con bạn sự hỗ trợ cần thiết trong suốt quá trình học tập của bé.

Phương pháp dạy Anh ngữ đã được kiểm chứng bằng khoa học

Các nghiên cứu về giáo dục đã chỉ ra rằng trẻ em có thể học được hai ngôn ngữ khác nhau từ khi mới được 4 tháng tuổi.

Bắt đầu học một ngôn ngữ thứ hai từ khi còn nhỏ giúp tăng cường phát triển khả năng đọc viết bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của trẻ, và thậm chí làm thay đổi cấu trúc của bộ não một cách tích cực để tăng số lượng tế bào thần kinh xử lý thông tin trong khu vực đặc trách xử lý ngôn ngữ.

Pingu’s English là nơi cung cấp cho con bạn một khởi đầu tốt đẹp bằng cách tạo lập cho các bé những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng.

Đăng ký cho con bạn ngày hôm nay và để giúp bé có một khởi đầu vững chắc.

Giới thiệu về các nhân vật

Các lớp học

Tài liệu học tập

Học tại nhà

Giới thiệu về các nhân vật

PinguTM được chọn làm bộ khung cho chương trình này bởi sự hấp dẫn toàn cầu của bộ phim hoạt hình Pingu, ngôn ngữ và văn hóa gần gũi, giá trị giáo dục, gia đình vĩnh cửu. Mặc dù các nhân vật có ngôn ngữ riêng, nhưng hoàn toàn có thể giao tiếp dễ dàng thông qua cử chỉ và nhịp điệu trong giọng nói. Pingu là một nhà thám hiểm nhỏ bé, một hình mẫu lý tưởng cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Cậu ta là một người anh trai đáng tự hào của Pinga, em gái đáng yêu trong cùng độ tuổi với những em bé trong khóa học này. Thông qua cuộc sống của các nhân vật, các bé dần dần được làm quen với Tiếng Anh, sử dụng rất nhiều trò chơi vui vẻ và thú vị, qua đó tiếp thu tiếng Anh một cách tốt nhất.

Làm quen với Pingu

Các lớp học

Các lớp học được chia thành các nhóm nhỏ, để đảm bảo mỗi bé nhận được sự chú ý tốt nhất, trong môi trường tập trung nhất.

Trẻ sẽ luôn nhận được sự khuyến khích trong không gian trải nghiệm tuyệt vời để thể hiện bản thân một cách tự tin nhất. Phụ huynh cũng được mời tham dự các lớp học, để hiểu hơn về thế mạnh học tập của bé và cùng bé phát triển toàn diện..

Khóa học cho bé 18 – 36 tháng tuổi (TOTS)  bao gồm 12 buổi, trong đó 10 bài học với 10 chủ đề khác nhau và 2 bài ôn tập (một bài sau mỗi 5 bài học chủ đề). Chương trình này dựa trên Cấp độ 1 của chương trình Dự bị mầm non của Pingu’s English, vì vậy bé sẽ dễ dàng lên tiếp các cấp độ tiếp theo khi đã lớn hơn.

Chúng tôi giữ cấu trúc bài học không thay đổi quá nhiều trong suốt khóa học để giúp trẻ hình thành những thói quen học tập thường xuyên. Mỗi buổi học bao gồm các hoạt động :

 • Khởi động
 • Tiếp xúc ngôn ngữ
 • Trò chơi
 • Hát
 • Bảng chữ cái
 • Làm đồ thủ công

Các chủ đề

 • Chào hỏi
 • Gia đình
 • Đồ chơi
 • Món ăn
 • Nhà cửa
 • Chữ Số
 • Cử chỉ hành động
 • Màu sắc
 • Động vật
 • Cơ thể

Tài liệu học tập

Pingu’s English có một bộ tài liệu học tập chất lượng cao, được chọn lọc để hỗ trợ quá trình học tập, gồm có:

 • Sách truyện 1&2, CD truyện 1&2, Sách bài hát 1 và CD bài hát 1.
 • Tài liệu dành cho giáo viên (thảm Pinguland, mô hình nhân vật Pingu, DVD, thẻ số đếm và chữ cái, bộ thẻ từ vựng)
 • Phiếu bài tập dành cho các hoạt động ở nhà

Học tại nhà

Với Pingu’s English, phụ huynh không cần phải biết tiếng Anh mà vẫn có thể cùng con học. Chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý trong suốt khoá học để phụ huynh có thể trợ giúp con mình trong quá trình học tập cho dù tiếng Anh của quý vị đang ở bất kỳ trình độ nào.

Pingu’s English mang đến một sự khởi đầu tốt nhất bằng cách cho trẻ học những kỹ năng Anh ngữ cần thiết và những kỹ năng này có thể theo trẻ suốt cả đời.

Góc phụ huynh

Testimonials

Học sinh của chúng tôi rất hăng hái học Anh ngữ tại Pingu’s English. Bọn trẻ luôn kể rằng ở đây chúng học được nhiều thứ và vui vẻ. Còn các vị phụ huynh thì luôn tự hào với những kiến thức và tiến bộ mà con em mình đạt được

Willian Veloso Rocha

Pingu’s English Franchisee in State of São Paulo

Cách dạy của Pingu's English khiến trẻ em rất thích thú, các giờ học không bao giờ bị buồn chán. Hơn nữa, mỗi đứa trẻ được dạy theo tính cách riêng của mình, điều này rất tốt cho trẻ nhỏ. Các thầy cô giáo luôn kiên nhẫn và ân cần. Cám ơn Pingu's English.

Sara Omara

Phụ huynh học sinh (người Ai Cập)

Bảo Trân rất thích đi học, dù trời mưa bão cũng muốn đến Pingu's English. Không những thế, ở nhà con cùng rất thích xem phim Pingu và chơi với flashcard trong bộ học tập. Tôi rất hài lòng khi nhìn thấy sự tiến bộ của Bảo Trân hàng ngày. Từ một cô bé nhút nhát, chỉ sau vài tháng, con có thể tự tin nói tiếng Anh cùng thầy cô nước ngoài. [embed]https://youtu.be/NoRY6m22AyE[/embed]

Mr. Phan Anh

Phụ huynh bé Bảo Trân

Ở nhà Elio nói tiếng Nhật với bố và mẹ, từ khi học tại Pingu's English con rất hào hứng học và tiến bộ rất nhiều. Các thầy cô giáo tại đây rất yêu trẻ và luôn biết cách động viên các con học tập.

Ms. Megumi và Mr. Timo

Phụ huynh bé Elio (mẹ Nhật Bản và bố Thụy Sỹ)