Dành cho phụ huynh

Giải pháp chăm sóc con cái

 

Tại sao Pingu’s English là điều tuyệt vời dành cho con của bạn

Pingu’s English sẽ dạy con bạn một loạt các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, nhờ đó trẻ có thể tự tin trong giao tiếp và chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho việc đi học. Chúng tôi đã có cơ sở tại hơn 20 nước ở khắp châu Âu, châu Á, Trung Mỹ và Trung Đông.

 

Mỗi trường học của Pingu’s English đều được xây dựng để phù hợp với văn hoá địa phương và phương pháp giảng dạy của đất nước đó nhưng vẫn đảm bảo duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của Pingu’s English để bảo đảm học sinh có được kết quả giáo dục tốt nhất.

Hãy đăng ký cho con mình học tại Pingu’s English để mở ra cho trẻ cả một thế giới mới, thế giới của giao tiếp, kết nối và giải trí.

 

Bí kíp dành cho cha mẹ

Hãy tạo cho trẻ một môi trường vui vẻ và an toàn, nơi trẻ cảm thấy được thoải mái nhưng đồng thời được kích thích khản năng khám phá. Trẻ em học từ mọi thứ xung quanh

Đừng chê trách con trẻ quá nhiều nếu không muốn trẻ cũng hay phát xét khi trưởng thành

Thường xuyên khen ngợi trẻ (nhưng không quá thường xuyên!) để trẻ học cách biết ơn đối với những gì các em nhận được

Nếu bạn đối xử công bằng với trẻ, trẻ sẽ học được tính thật thà

Nếu bạn tức giận với trẻ, trẻ sẽ học cách cãi lại

Hạn chế các hình thức phạt để trẻ lớn lên không cảm thấy mình luôn có lỗi về mọi chuyện

Testimonials

Học sinh của chúng tôi rất hăng hái học Anh ngữ tại Pingu’s English. Bọn trẻ luôn kể rằng ở đây chúng học được nhiều thứ và vui vẻ. Còn các vị phụ huynh thì luôn tự hào với những kiến thức và tiến bộ mà con em mình đạt được

Willian Veloso Rocha

Pingu’s English Franchisee in State of São Paulo

Cách dạy của Pingu's English khiến trẻ em rất thích thú, các giờ học không bao giờ bị buồn chán. Hơn nữa, mỗi đứa trẻ được dạy theo tính cách riêng của mình, điều này rất tốt cho trẻ nhỏ. Các thầy cô giáo luôn kiên nhẫn và ân cần. Cám ơn Pingu's English.

Sara Omara

Phụ huynh học sinh (người Ai Cập)

Bảo Trân rất thích đi học, dù trời mưa bão cũng muốn đến Pingu's English. Không những thế, ở nhà con cùng rất thích xem phim Pingu và chơi với flashcard trong bộ học tập. Tôi rất hài lòng khi nhìn thấy sự tiến bộ của Bảo Trân hàng ngày. Từ một cô bé nhút nhát, chỉ sau vài tháng, con có thể tự tin nói tiếng Anh cùng thầy cô nước ngoài. [embed]https://youtu.be/NoRY6m22AyE[/embed]

Mr. Phan Anh

Phụ huynh bé Bảo Trân

Ở nhà Elio nói tiếng Nhật với bố và mẹ, từ khi học tại Pingu's English con rất hào hứng học và tiến bộ rất nhiều. Các thầy cô giáo tại đây rất yêu trẻ và luôn biết cách động viên các con học tập.

Ms. Megumi và Mr. Timo

Phụ huynh bé Elio (mẹ Nhật Bản và bố Thụy Sỹ)