Tiếng Anh trẻ em

Hệ mầm non

 

Hệ mầm non

Chúng tôi vô cùng tự hào được thông báo rằng hệ mầm non của Pingu’s English là chương trình giảng dạy mới nhất ra đời vào năm 2017 do Pingu’s English hợp tác với Đại học Kingston, Vương Quốc Anh.

Trường dạy Anh ngữ đầu tiên có hệ mầm non

Là nơi đầu tiên trên thế giới kết hợp hơn 100 năm kinh nghiệm giảng dạy với một nhân vật hoạt hình được yêu thích trên toàn thế giới, chương trình mầm non quốc tế chưa từng có này được ra đời nhờ sự hợp tác với chương trình giáo dục trẻ em nổi tiếng của Đại học Kingston.

Pingu’s English đang đi đầu trong phát triển thị trường mầm non quốc tế, kết hợp giữa một thương hiệu nổi tiếng với phương pháp giảng dạy tiên tiến để tạo ra một điều tuyệt vời dành cho cả các bậc cha mẹ lẫn học sinh. Chúng tôi mong muốn được đem cơ hội vô cùng hấp dẫn này tới các đối tác và giúp trẻ em trên toàn thế giới có một khởi đầu thuận lợi trong quá trình học tập sau này.

Giáo trình hệ mầm non

Giáo trình mầm non của Pingu’s English được xây dựng dựa trên các nguyên tắc giáo dục sớm (EYSF) của Anh Quốc . Chương trình cung cấp một kế hoạch học tập và những định hướng giáo dục được thiết kế khoa học nhằm mục đích cung cấp cho trẻ em ngay từ những năm đầu đi học đã có kiến thức, kỹ năng và sự hiểu biết để dùng Anh ngữ một cách tự tin.

Ngành giáo dục Đại học Kingston

Ngành giáo dục của Đại học Kingston được xếp hạng là nơi đào tạo giáo viên hàng đầu tại London và nằm trong top 6 đại học tốt nhất tại Anh. Trường cũng đồng thời nằm trong top 150 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới theo tạp chí Times Higher Education.

KUL

Testimonials

Học sinh của chúng tôi rất hăng hái học Anh ngữ tại Pingu’s English. Bọn trẻ luôn kể rằng ở đây chúng học được nhiều thứ và vui vẻ. Còn các vị phụ huynh thì luôn tự hào với những kiến thức và tiến bộ mà con em mình đạt được

Willian Veloso Rocha

Pingu’s English Franchisee in State of São Paulo

Cách dạy của Pingu's English khiến trẻ em rất thích thú, các giờ học không bao giờ bị buồn chán. Hơn nữa, mỗi đứa trẻ được dạy theo tính cách riêng của mình, điều này rất tốt cho trẻ nhỏ. Các thầy cô giáo luôn kiên nhẫn và ân cần. Cám ơn Pingu's English.

Sara Omara

Phụ huynh học sinh (người Ai Cập)

Bảo Trân rất thích đi học, dù trời mưa bão cũng muốn đến Pingu's English. Không những thế, ở nhà con cùng rất thích xem phim Pingu và chơi với flashcard trong bộ học tập. Tôi rất hài lòng khi nhìn thấy sự tiến bộ của Bảo Trân hàng ngày. Từ một cô bé nhút nhát, chỉ sau vài tháng, con có thể tự tin nói tiếng Anh cùng thầy cô nước ngoài. [embed]https://youtu.be/NoRY6m22AyE[/embed]

Mr. Phan Anh

Phụ huynh bé Bảo Trân

Ở nhà Elio nói tiếng Nhật với bố và mẹ, từ khi học tại Pingu's English con rất hào hứng học và tiến bộ rất nhiều. Các thầy cô giáo tại đây rất yêu trẻ và luôn biết cách động viên các con học tập.

Ms. Megumi và Mr. Timo

Phụ huynh bé Elio (mẹ Nhật Bản và bố Thụy Sỹ)