Tiếng Anh trẻ em

 

Pingu’s English dạy Anh ngữ cho trẻ em trong lứa tuổi từ 1,5 - 11 tuổi ở mọi trình độ

Dựa trên nền tảng hơn 100 năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ, Pingu’s English là nơi mà các bậc cha mẹ có thể tin tưởng đưa con mình đến để học một kỹ năng ngôn ngữ vô cùng cần thiết cho tương lai.

Nhờ mạng lưới các trung tâm Anh ngữ khắp toàn cầu, chúng tôi đưa tới một tiêu chuẩn giáo dục Anh ngữ vượt trội, qua đó trẻ em được trang bị mọi kỹ năng cần thiết để thực hành những kiến thức mình học được một cách tự tin.

Lấy sự hứng thú của học sinh làm trọng tâm, chúng tôi sử dụng những chuyên gia giảng dậy hàng đầu cùng với nguồn tài liệu học tập đầy màu sắc để tạo ra một môi trường học tập an toàn, sôi nổi đầy thú vị.

Hãy đưa con em mình đến Pingu’s English để cho trẻ tiếp xúc với một thế giới mới của giao tiếp và giải trí.


Biểu đồ kỹ năng

Học tiếng Anh với Pingu

Pingu là người bạn đồng hành hoàn hảo nhất để giúp trẻ em học tiếng Anh. Thông qua những cuộc phiêu lưu của nhân vật đã từng giành giải thưởng truyền hình này, trẻ em được trang bị những kỹ năng cần thiết để có thể sử dụng Anh ngữ trong đời thực.

 Danh tiếng vượt trội

Giáo trình cũng như tài liệu học tập của Pingu’s English đã đi cùng với sự phát triển của công ty mẹ là Tập đoàn Linguaphone. Với hơn 100 năm kinh nghiệm là người dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ, mạng lưới của chúng tôi chính là sự bảo chứng vững chắc nhất cho chất lượng và kỹ thuật giảng dạy.

Trẻ nhỏ

Trẻ từ 3 - 11 tuổi

Hệ mầm non

Trẻ nhỏ

Chương trình tiếng Anh của Pingu’s English dành cho trẻ nhỏ được xây dựng giúp trẻ ở độ tuổi 18 – 36 tháng tuổi làm quen với Anh ngữ và sẵn sàng cho các cấp độ học tiếp theo của Pingu’s English.

Tìm hiểu thêm

Trẻ từ 3 - 11 tuổi

Chương trình tiếng Anh cho trẻ trong độ tuổi 3 – 8+ là cấp độ 2 sau tiếng Anh cho trẻ nhỏ. Chương trình này dạy trẻ dựa trên các trò chơi, giúp trẻ tự tin sử dụng các kỹ năng mới học trong đời sống hàng ngày.

Tìm hiểu thêm

Hệ mầm non

Chúng tôi vô cùng tự hào được thông báo rằng hệ mầm non của Pingu’s English là chương trình giảng dạy mới nhất ra đời vào năm 2017 do Pingu’s English hợp tác với Đại học Kingston, Vương Quốc Anh.

Trường dạy Anh ngữ đầu tiên có hệ mầm non

Là nơi đầu tiên trên thế giới kết hợp hơn 100 năm kinh nghiệm giảng dạy với một nhân vật hoạt hình được yêu thích trên toàn thế giới, chương trình mầm non quốc tế chưa từng có này được ra đời nhờ sự hợp tác với chương trình giáo dục trẻ em nổi tiếng của Đại học Kingston.

Pingu’s English đang đi đầu trong phát triển thị trường mầm non quốc tế, kết hợp giữa một thương hiệu nổi tiếng với phương pháp giảng dạy tiên tiến để tạo ra một điều tuyệt vời dành cho cả các bậc cha mẹ lẫn học sinh. Chúng tôi mong muốn được đem cơ hội vô cùng hấp dẫn này tới các đối tác và giúp trẻ em trên toàn thế giới có một khởi đầu thuận lợi trong quá trình học tập sau này.

Giáo trình hệ mầm non

Giáo trình mầm non của Pingu’s English được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn phát triển nền tảng cho trẻ nhỏ (EYSF) của Anh Quốc . Chương trình cung cấp một kế hoạch học tập và những định hướng giáo dục được thiết kế khoa học nhằm mục đích cung cấp cho trẻ em ngay từ những năm đầu đi học đã có kiến thức, kỹ năng và sự hiểu biết để dùng Anh ngữ một cách tự tin.

Ngành giáo dục của Đại học Kingston

Ngành giáo dục của Đại học Kingston được xếp hạng là nơi đào tạo giáo viên hàng đầu tại London và nằm trong top 6 đại học tốt nhất tại Anh. Trường cũng đồng thời nằm trong top 150 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới theo tạp chí Times Higher Education.

 Tìm hiểu thêm

Khám phá ngành công nghiệp tỉ đô

cùng nhân vật hoạt hình nổi tiếng Pingu

 

Giá trị của ngành công nghiệp đào tạo Anh ngữ hiện nay là khoảng 50 tỉ đô la và con số này vẫn đang tăng lên

Trẻ em chiếm 60% tổng số người đang học Tiếng Anh

Dự kiến khoảng 2 tỉ người sẽ biết nói Tiếng Anh trong vòng 10 - 15 năm tới

Trên thế giới chỉ có khoảng 375 triệu người sử dụng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ, số còn lại đều sử dụng như ngôn ngữ thứ 2.

0 - 8 tuổi là độ tuổi học ngôn ngữ thứ hai hiệu quả nhất

1,5 tỉ người trên thế giới biết tiếng Anh ở một trình độ nào đó.

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thống được sử dụng tại 94 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Testimonials

Học sinh của chúng tôi rất hăng hái học Anh ngữ tại Pingu’s English. Bọn trẻ luôn kể rằng ở đây chúng học được nhiều thứ và vui vẻ. Còn các vị phụ huynh thì luôn tự hào với những kiến thức và tiến bộ mà con em mình đạt được

Willian Veloso Rocha

Pingu’s English Franchisee in State of São Paulo

Cách dạy của Pingu's English khiến trẻ em rất thích thú, các giờ học không bao giờ bị buồn chán. Hơn nữa, mỗi đứa trẻ được dạy theo tính cách riêng của mình, điều này rất tốt cho trẻ nhỏ. Các thầy cô giáo luôn kiên nhẫn và ân cần. Cám ơn Pingu's English.

Sara Omara

Phụ huynh học sinh (người Ai Cập)

Bảo Trân rất thích đi học, dù trời mưa bão cũng muốn đến Pingu's English. Không những thế, ở nhà con cùng rất thích xem phim Pingu và chơi với flashcard trong bộ học tập. Tôi rất hài lòng khi nhìn thấy sự tiến bộ của Bảo Trân hàng ngày. Từ một cô bé nhút nhát, chỉ sau vài tháng, con có thể tự tin nói tiếng Anh cùng thầy cô nước ngoài. [embed]https://youtu.be/NoRY6m22AyE[/embed]

Mr. Phan Anh

Phụ huynh bé Bảo Trân

Ở nhà Elio nói tiếng Nhật với bố và mẹ, từ khi học tại Pingu's English con rất hào hứng học và tiến bộ rất nhiều. Các thầy cô giáo tại đây rất yêu trẻ và luôn biết cách động viên các con học tập.

Ms. Megumi và Mr. Timo

Phụ huynh bé Elio (mẹ Nhật Bản và bố Thụy Sỹ)