Chúng tôi là ai

Chúng Tôi Làm Gì

Pingu’s English Làm Gì?

Pingu's English Dùng Phương Pháp Gì?

Pingu’s English Duy Trì Những Tiêu Chuẩn Cao Nhất Như Thế Nào?

Điểm Khác Biệt Tại Pingu's English?

Con Tôi Có Thể Học Tại Cơ Sở Pingu's English Nào?

Pingu’s English Làm Gì?

Pingu’s English trao cho trẻ em một khởi đầu tốt trong cuộc sống bằng cách giúp trẻ em học một ngôn ngữ quốc tế dùng trong giao tiếp và thương mại ngay từ giai đoạn sớm nhất có thể.

Pingu’s English được thành lập từ năm 2007 và là một thành viên trực thuộc tập đoàn Linguaphone. Chúng tôi đã tạo ra một phương pháp giáo dục đổi mới và sáng tạo dùng các nhân vật hoạt hình dễ thương để giúp trẻ em hứng thú với học tập.

Tại Pingu’s English, trẻ em ở lứa tuổi 3 – 8+ được dạy các kỹ năng Anh ngữ cần thiết gồm:

 • Đọc hiểu
 • Viết
 • Nói
 • Nghe

Phương pháp dạy của chúng tôi trao cho các bậc cha mẹ cơ hội giúp con em mình dùng ngôn ngữ như một chiếc chìa khóa để mở ra những cánh cửa trong tương lai.

Pingu’s English cho phép trẻ em làm quen với một chương trình học toàn thời gian đầy sáng tạo và hứng thú, giúp các em chuẩn bị trước một bước trước khi vào lớp 1. Pingu’s English mang tới cho cha mẹ một chương trình trong đó trẻ em được chăm sóc, vui chơi lại vừa được học tập, nhờ đó trẻ có thể phát triển các kỹ năng và sự tự tin để sử dụng Anh ngữ trong đời sống hàng ngày.

Pingu’s English đang không ngừng lớn mạnh, các cơ sở của Pingu’s English tại các nước vẫn đang tiếp tục mọc lên và đang giúp cho các thế hệ trẻ em học được kỹ năng ngôn ngữ vô cùng quan trọng này của cuộc sống. Tại Pingu’s English, tạo ra một môi trường an toàn và hạnh phúc cho trẻ em luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Pingu's English Dùng Phương Pháp Gì?

Dựa trên những cuộc phiêu lưu của chú chim cánh cụt bé nhỏ dễ thương tên  PinguTM cùng với các thành viên trong gia đình, phương pháp giảng dạy của Pingu’s English đưa trẻ em vào một môi trường học tập vui vẻ và năng động. Trẻ em sẽ vô cùng thích thú muốn khám phá chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo với Pingu, sẽ luôn được tham gia vào các chủ đề và tình huống mới qua từng giai đoạn học tập. Dù trẻ biết Anh ngữ ở mức độ nào thì Pingu’s English cũng sẵn sàng trang bị cho trẻ những kỹ năng cần thiết để học tập và phát triển.

Pingu’s English giúp trẻ tự tin và biết sử dụng Anh ngữ đúng cách từ lứa tuổi rất sớm

Bằng việc duy trì sĩ số lớp ở mức độ vừa phải, phương pháp giảng dạy khai thác thế mạnh cá nhân và kỹ thuật giảng dạy theo hình xoắn ốc, Pingu’s English giúp trẻ em có được cả kiến thức và sự tự tin thông qua việc học các chủ đề tổng hợp từ những giai đoạn sớm nhất có thể và cho trẻ không gian để khám phá những kiến thức mà trẻ mới học được.

Pingu’s English dạy trẻ nhiều kỹ năng

Các khoá học tại Pingu’s English không chỉ đơn thuần là dạy Anh ngữ. Chúng tôi giúp học sinh quen dần với khái niệm trường lớp bằng  cách cho học sinh làm quen với những sinh hoạt sẽ diễn ra ở trường học và những kỹ năng hữu ích, chẳng hạn như kỹ năng về số học, IT, kỹ năng suy luận và ứng xử…

Cấp chứng chỉ Anh ngữ trang trọng

Khi hoàn thành khóa học tại Pingu’s English, học sinh sẽ được cấp chứng nhận trình độ Anh ngữ. Chứng chỉ này giúp cho học sinh cảm thấy tự tin và củng cố thêm những kiến thức đã học đồng thời cũng là một công cụ giúp các thầy cô tương lai nắm được thông tin tốt hơn về trình độ của bé.

PE_Certificate

Pingu’s English Duy Trì Những Tiêu Chuẩn Cao Nhất Như Thế Nào?

Để đạt được các nguyên tắc giáo dục đã đề ra, Pingu’s English kết hợp các phương tiện học tập tiên tiến nhất với các hoạt động học tập đầy vui vẻ và thường xuyên đánh giá về quá trình học một cách nghiêm túc nhưng đầy khuyến khích.

Các bậc phụ huynh có thể luôn an tâm rằng phương pháp giáo dục của chúng tôi sẽ giúp cho học sinh  thành công. Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách duy trì một danh sách các tiêu chuẩn khắt khe đồng bộ trên toàn hệ thống các trung tâm của chúng tôi bao gồm:

 • Thường xuyên đào tạo giáo viên
 • Tài liệu học tập chất lượng cao
 • Các nguồn tư liệu giảng dậy hấp dẫn
 • Quy trình đảm bảo chất lượng đầu ra

Tập đoàn Linguaphone

Là công ty mẹ của Pingu’s English, Tập đoàn Linguaphone được thành lập năm 1901 và nhanh chóng nổi nên như một công ty đi tiên phong trong việc cung cấp các phương pháp đào tạo ngôn ngữ sáng tạo. Đến nay đã hơn 100 năm, chúng tôi rất hy vọng sẽ được chào đón bạn trở thành thành viên mới nhất của gia đình Linguaphone.

Điểm Khác Biệt Tại Pingu's English?

Nhằm duy trì các tiêu chuẩn cao nhất tại tất cả các cơ cở Pingu’s English trên toàn thế giới, Tập đoàn Linguaphone luôn cung cấp cho các đối tác đầy đủ hướng dẫn về thiết kế cũng như các tài liệu có thương hiệu của Pingu’s English.

Giáo viên

100% giáo viên của Pingu’s English đều là người bản xứ hoặc cực kỳ thành thạo Anh ngữ. Chúng tôi luôn tìm cách bảo đảm tất cả giáo viên được đào tạo và nắm vững phương pháp giảng dạy của Pingu’s English. Triết lý giáo dục của chúng tôi luôn đặt các vấn đề an toàn, an ninh, sự vui vẻ và sự thích thú của học sinh đối với việc học lên hàng đầu.

 Tài liệu học tập

Mỗi học sinh khi đăng ký học tại Pingu’s English đều được tiếp cận với vô số các tài liệu học tập nhằm mục đích thu được kết quả cao nhất từ quá trình học. Pingu’s English ý thức được rằng để trẻ nhỏ thích thú với việc học thì cần tạo ra một hệ thống tài liệu học tập thú vị và đa dạng. Học sinh sẽ nhận được bộ sách học, sách bài tập và được truy cập kho học tập trực tuyến, bao gồm:

 • Sách học
 • Sách bài hát
 • Sách hoạt động
 • Tư liệu audio/video
 • Bộ thẻ từ vựng

Thiết kế

Mô hình lớp học của Pingu’s English rất đa dạng nên có thể bố trí được ở nhiều nơi khác nhau trong các cơ sở giáo dục lâu đời, trường mầm non, toàn nhà văn phòng, trung tâm mua sắm. Chúng tôi lựa chọn trong bảng màu hai màu sắc nổi bật và dễ nhận biết là xanh và trắng đặt bênh cạnh những chú chim cánh cụt để đưa sự sống động vào các trung tâm, bảo đảm cho dù Pingu’s English ở Thuỵ Sĩ hay Ả rập Xê-út đều có một thiết kế thống nhất.

Con Tôi Có Thể Học Tại Cơ Sở Pingu's English Nào?

Pingu’s English là một trong những chương trình giáo dục phát triển nhanh nhất trên thế giới và thường xuyên mở rộng sang các thị trường mới. Phụ huynh có thể cho con mình theo học Pingu’s English tại một trong hơn 20 quốc gia tại châu Âu, châu Á, Trung Mỹ và Trung Đông.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để Pingu’s English giúp con bạn có một khởi đầu thuận lợi trong cuộc sống.

pingu-map

Testimonials

Học sinh của chúng tôi rất hăng hái học Anh ngữ tại Pingu’s English. Bọn trẻ luôn kể rằng ở đây chúng học được nhiều thứ và vui vẻ. Còn các vị phụ huynh thì luôn tự hào với những kiến thức và tiến bộ mà con em mình đạt được

Willian Veloso Rocha

Pingu’s English Franchisee in State of São Paulo

Cách dạy của Pingu's English khiến trẻ em rất thích thú, các giờ học không bao giờ bị buồn chán. Hơn nữa, mỗi đứa trẻ được dạy theo tính cách riêng của mình, điều này rất tốt cho trẻ nhỏ. Các thầy cô giáo luôn kiên nhẫn và ân cần. Cám ơn Pingu's English.

Sara Omara

Phụ huynh học sinh (người Ai Cập)

Bảo Trân rất thích đi học, dù trời mưa bão cũng muốn đến Pingu's English. Không những thế, ở nhà con cùng rất thích xem phim Pingu và chơi với flashcard trong bộ học tập. Tôi rất hài lòng khi nhìn thấy sự tiến bộ của Bảo Trân hàng ngày. Từ một cô bé nhút nhát, chỉ sau vài tháng, con có thể tự tin nói tiếng Anh cùng thầy cô nước ngoài. [embed]https://youtu.be/NoRY6m22AyE[/embed]

Mr. Phan Anh

Phụ huynh bé Bảo Trân

Ở nhà Elio nói tiếng Nhật với bố và mẹ, từ khi học tại Pingu's English con rất hào hứng học và tiến bộ rất nhiều. Các thầy cô giáo tại đây rất yêu trẻ và luôn biết cách động viên các con học tập.

Ms. Megumi và Mr. Timo

Phụ huynh bé Elio (mẹ Nhật Bản và bố Thụy Sỹ)