Chúng tôi là ai

Phương pháp dạy học

Các Cấp Độ

Đề Cương Học Tập

Tài Liệu Học Tập

Giáo Viên

Hướng Dẫn Dành Cho Giáo Viên

Các Tác Giả Của Chương Trình Pingu’s English

Kiểm Tra Trực Tuyến

Các Cấp Độ

Chương trình học tại Pingu’s English được thiết kế hoàn toàn khác biệt với mô hình học truyền thống. Các tiết học rất sống động, hấp dẫn và có tính tương tác cao, từ trò chơi, làm thủ công đến kể chuyện, học hát…tương tự như mô hình các khoá học tiếng Anh tại trường Montessori.

Chi tiết các cấp độ:

 • Dựa trên đề cương học tập “xoắn ốc” theo chủ đề, chương trình được chia thành 4 cấp độ, mỗi cấp độ có 96 bài học.
 • Mỗi cấp độ gồm 12 đơn vị bài học riêng biệt, mỗi đơn vị bài học dựa trên những câu chuyện khác nhau về chú chim cánh cụt Pingu.

 Ở mỗi cấp độ, trẻ em được dạy một loạt từ mới, được học đánh vần, được dạy các cấu trúc ngữ pháp để có thể tự mở rộng vốn từ vựng và hiểu đúng từ vựng theo từng văn cảnh. Cùng với đề cương bài giảng dạng xoắn ốc và các tài liệu học tập đa phương tiện, phương pháp giảng dạy giúp học sinh nắm chắc những gì đã học và khuyến khích trẻ giao tiếp một cách tự tin.

Đề Cương Học Tập

Mỗi bài giảng của chương trình đều được dựa trên một câu chuyện về chú chim cánh cụt Pingu, nhờ vậy trí tưởng tượng của trẻ được nuôi dưỡng và kiến thức mà trẻ thu được gắn liền với những trải nghiệm thú vị đảm bảo những kiến thức này sẽ đi theo trẻ suốt cuộc đời.

Đề cương bài giảng được chia thành các cấp độ riêng biệt, cụ thể như sau:

 • Cấp độ 1: 12 đơn vị bài –  96 bài học
 • Cấp độ 2: 12 đơn vị bài – 96 bài học
 • Cấp độ 3: 12 đơn vị bài –  96 bài học
 • Cấp độ 4: 12 đơn vị bài – 96 bài học
 • Tổng cộng: 48 đơn vị bài – 384 bài học

Chương trình học bao gồm:

 • Chủ đề

  • Chào hỏi
  • Gia đình
  • Đồ chơi
  • Đồ ăn
  • Vật dụng gia đình
  • Màu sắc
  • Số đếm
 • Từ loại

  • Động từ
  • Danh từ
  • Đại từ
  • Tính từ
  • Trạng từ
 • Kỹ năng

  • Đọc hiểu
  • Viết
  • Nghe
  • Nói

Tài Liệu Học Tập

Tài liệu học tập

Pingu’s English có rất nhiều tài liệu học tập chất lượng cao đã qua chọn lọc bao gồm:

 • Sách truyện 1&2, CD truyện 1&2, Sách bài hát 1 và CD bài hát 1
 • Tài liệu của giáo viên (chiếu bóng, tượng, chữ cái và DVD, Flashcards)
 • Bộ bài tập phục vụ cho việc ôn luyện tại nhà

Học ở nhà

Với Pingu’s English, phụ huynh không cần phải biết tiếng Anh mà vẫn có thể cùng con học. Chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý trong suốt khoá học để phụ huynh có thể trợ giúp con mình trong quá trình học tập cho dù tiếng Anh của quý vị đang ở bất kỳ trình độ nào.

Pingu’s English mang đến một sự giáo dục khởi đầu tốt nhất bằng cách cho trẻ học được những kỹ năng Anh ngữ cần thiết và có thể theo trẻ suốt cả đời.

Cấp chứng chỉ tiếng Anh trang trọng

Khi hoàn thành khóa học tại Pingu’s English, học sinh sẽ được cấp chứng nhận trình độ Anh ngữ. Chứng chỉ này giúp cho học sinh cảm thấy tự tin và củng cố thêm những kiến thức đã học đồng thời cũng là một công cụ giúp các thầy cô tương lai nắm được thông tin tốt hơn về trình độ của bé.

Giáo Viên

Tất cả các khoá học của Pingu’s English đều do 100% giáo viên người BẢN ĐỊA đảm nhiệm

Pingu’s English không chỉ đơn thuần là một khoá học Anh ngữ mà là một hệ thống hoàn chỉnh dành cho cả học sinh và giáo viên.

Đây là lý do vì sao Pingu’s English có cả Cẩm nang giáo viên, hướng dẫn dành cho giáo viên và bộ thẻ từ vựng để hỗ trợ giáo viên trên lớp học.

Những tài liệu này kết hợp với phương pháp giảng dậy khoa học không chỉ tạo ra một môi trường học tập vui vẻ, lạc quan mà còn đảm bảo chất lượng đầu ra đồng đều ở mức độ cao trên tất cả các trung tâm của chúng tôi.

Cẩm nang giáo viên

Mỗi cấp độ học tại Pingu’s English đều kèm theo cẩm nang giáo viên tổng thể, trong đó có giáo án chi tiết cho từng đơn vị bài. Ngoài ra, cẩm nang giáo viên còn có các nội dung như:

 • Tổng quan về phương pháp giáo dục
 • Giải thích chi tiết về điểm khác nhau giữa 4 loại buổi học: giới thiệu, mở rộng, thực hành và tổng hợp
 • Kèm theo các tài liệu tham khảo hữu ích cho quá trình giảng dạy, bao gồm bảng từ vựng, biểu đồ kỹ năng và lời thoại của các bản DVD.

Hướng Dẫn Dành Cho Giáo Viên

Hướng dẫn dành cho giáo viên

Đây là hướng dẫn tổng quan về các khóa học của Pingu’s English, trong đó chỉ rõ mục tiêu, cấu trúc chương trình và các nguyên tắc giảng dạy. Trong hướng dẫn còn có:

 • Mô tả chi tiết về cấu trúc các bài giảng trong khoá học và cách sử dụng
 • Khuyến nghị chung và mẹo để khuyến khích học sinh thực hành và sử dụng kỹ năng mới học
 • Khuyến nghị về cách tiếp cận và phương pháp quản lý lớp học của trẻ em

Bộ thẻ từ vựng

Thẻ từ vựng là dụng cụ rất quan trọng trong dạy học trực quan. Hiện Pingu’s English có hơn 330 thẻ từ vựng để học sinh có thể thực hành và làm mới vốn từ vựng đã học. Đây là công cụ tối cần thiết để tăng khả năng học từ mới cho học sinh thông qua hai kỹ năng nghe và nhìn.

Khu vực dành cho giáo viên  

Giáo viên của Pingu’s English còn có thể truy cập trực tuyến vào khu vực dành cho giáo viên, nơi có các tài liệu giảng dạy cần thiết để dạy Anh ngữ một cách hiệu quả và dễ dàng.

Dành Cho Giáo Viên

Các Tác Giả Của Chương Trình Pingu’s English

Đội ngũ phát triển chương trình

Đề cương giảng dạy của Pingu’s English, cấu trúc khoá học và phương pháp học đều do một đội ngũ chuyên gia hàng đầu về dạy Anh ngữ và giáo dục trẻ em xây dựng nên. Các nội dung này đều thuộc bản quyền của Tập đoàn Linguaphone.

Tiến sĩ Diana Hicks – thiết kế chương trình giảng dạy và viết nội dung khoá học

Tiến sỹ Diana Hicks có hơn 30 năm kinh nghiệm trong vai trò giáo viên, huấn luyện, tác giả, và tư vấn chương trình giảng dạy và ngôn ngữ. Với kinh nghiệm của một giáo viên mầm non và giáo viên trung học cơ sở có trình độ, Diana đã viết sách giáo khoa tiếng Anh cho trẻ em trong hơn 25 năm. Bà đặc biệt quan tâm đến việc phát triển kỹ năng đọc và viết bằng tiếng Anh cho những học sinh có tiếng mẹ đẻ là ngôn ngữ khác.

Tiến sỹ Diana Hicks cũng đồng thời là tác giả của các bộ sách Tiếng Anh của Đại học Cambridge

Daisy Scott – Người viết lời thoại cho video, viết kịch bản truyện và Tư vấn tiếng Anh Mỹ

Công việc gần đây nhất của Daisy là viết nội dung cho chương trình giành cho trẻ em –  “Arthur and Peep’s” trên kênh PBS của Mỹ – chương trình sau này đã giành được giải Emmy. Bà cũng là một nhà tư vấn của chương trình “Zoom and Ready to learn” (Zoom và Sẵn sàng học). Tất cả những chương trình truyền hình này đều dành cho trẻ em độ tuổi mẫu giáo.

Mike Raggett – Giám đốc Sáng tạo

Mike là một nhà sáng tạo có kinh nghiệm về mảng nghe nhìn cho các khóa học Đào tạo Anh ngữ (ELT) ở mọi trình độ. Mike đã viết và sản xuất nhiều video dậy tiếng anh, sách thực hành và các chương trình tương tác khác cho trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn.

Kiểm Tra Trực Tuyến

Bài kiểm tra

Nhiều khóa học tiếng Anh chỉ kiểm tra trình độ của học sinh khi kết thúc khóa. Như vậy sẽ là quá muộn nếu muốn biết học viên có cần củng cố hay bồi dưỡng thêm kiến thức hay không!

Tại Pingu’s English trang kiểm tra trực tuyến của chúng tôi cung cấp  các bài kiểm tra trực tuyến được xây dựng dành riêng cho khóa học, trẻ sẽ được liên tục kiểm tra trình độ sau khi kết thúc một đơn vị bài học (8 buổi) để đảm bảo tất cả các bé theo kịp với khóa học.

Giáo viên cũng có thể xem kết quả kiểm tra của trẻ bất cứ lúc nào để  theo dõi sự tiến bộ của trẻ và kiến thức tiếng Anh mà trẻ đã học, Phụ huynh có thể dùng kết quả kiểm tra này để xác định nếu con mình có gặp khó khăn trong quá trình học tập.

 

Pingu là một nhân vật hoạt hình trong vai một giáo viên tuyệt vời

Là một chú chim cánh cụt Nam cực rất đáng yêu và thích phiêu lưu, tuy không có quốc tịch, ngôn ngữ hay giới tính, nhưng Pingu lại có khả năng độc nhất vô nhị là thu hút được các bạn nhỏ trên toàn thế giới.

Pingu không chỉ khiến việc học tiếng Anh đối với trẻ em trở nên thú vị hơn mà còn là nhân vật tiếp thêm năng lượng cho chính giáo viên dạy học.

Mỗi một bài học là một câu chuyện khác nhau về Pingu. Hình ảnh chú chim cánh cụt Pingu hiện diện trong lớp học và trên một loạt các tài liệu học tập khác khiến không khí học tập hết sức sống động. Các buổi học, tài liệu học và các hoạt động thực hành đều dựa trên thế giới tưởng tượng đầy màu sắc của chú chim Pingu nhưng kết quả học tập thu được lại rất thực tế.

Muốn tìm hiểu thêm?

  Tài liệu học tập của Pingu’s English độc đáo như thế nào

  Chương trình giảng dạy và tài liệu học tập

  Dựa trên hơn một thế kỷ kinh nghiệm dạy Anh ngữ đứng đầu thế giới, Tập đoàn Linguaphone mang tới cho bạn một chương trình giảng dạy kết hợp giữa phương pháp giảng dạy đã được kiểm chứng với các kỹ thuật giảng dạy tiên tiến nhất.

  Chúng tôi làm việc với các đối tác quốc tế trong ngành giáo dục – trong đó có trường Đại học Kingston nổi tiếng – để xây dựng các khoá học có thể ứng dụng được ở bất kỳ một quốc gia hoặc một nền văn hoá nào, nhưng tất cả đều trong khung chương trình giáo dục sớm của EYSF.   

  Chúng tôi nhận ra rằng trẻ em học tốt nhất khi trẻ hứng thú với chủ đề được học. Vì thế chúng tôi thiết kế toàn bộ các tài liệu học tập dựa trên hình ảnh chú chim cánh cụt Pingu để thu hút trẻ em, như các mô hình, DVD, CD, các bài tập thủ công và cả trong bài tập về nhà.

  Chuẩn bị cho trẻ trước khi đi học

  Pingu’s English không chỉ cho trẻ kiến thức và khả năng sử dụng tiếng Anh một cách tự tin mà còn giúp trẻ quen với các hoạt động ở trường học, từ khả năng giao tiếp xã hội, cách ứng xử cho đến các kỹ năng số học, IT và các kỹ năng vận động khác.

  Hãy xem phương pháp của chúng tôi có thể dạy con bạn một kỹ năng cuộc sống mới như thế nào.

  Testimonials

  Học sinh của chúng tôi rất hăng hái học Anh ngữ tại Pingu’s English. Bọn trẻ luôn kể rằng ở đây chúng học được nhiều thứ và vui vẻ. Còn các vị phụ huynh thì luôn tự hào với những kiến thức và tiến bộ mà con em mình đạt được

  Willian Veloso Rocha

  Pingu’s English Franchisee in State of São Paulo

  Cách dạy của Pingu's English khiến trẻ em rất thích thú, các giờ học không bao giờ bị buồn chán. Hơn nữa, mỗi đứa trẻ được dạy theo tính cách riêng của mình, điều này rất tốt cho trẻ nhỏ. Các thầy cô giáo luôn kiên nhẫn và ân cần. Cám ơn Pingu's English.

  Sara Omara

  Phụ huynh học sinh (người Ai Cập)

  Bảo Trân rất thích đi học, dù trời mưa bão cũng muốn đến Pingu's English. Không những thế, ở nhà con cùng rất thích xem phim Pingu và chơi với flashcard trong bộ học tập. Tôi rất hài lòng khi nhìn thấy sự tiến bộ của Bảo Trân hàng ngày. Từ một cô bé nhút nhát, chỉ sau vài tháng, con có thể tự tin nói tiếng Anh cùng thầy cô nước ngoài. [embed]https://youtu.be/NoRY6m22AyE[/embed]

  Mr. Phan Anh

  Phụ huynh bé Bảo Trân

  Ở nhà Elio nói tiếng Nhật với bố và mẹ, từ khi học tại Pingu's English con rất hào hứng học và tiến bộ rất nhiều. Các thầy cô giáo tại đây rất yêu trẻ và luôn biết cách động viên các con học tập.

  Ms. Megumi và Mr. Timo

  Phụ huynh bé Elio (mẹ Nhật Bản và bố Thụy Sỹ)