Dành cho phụ huynh

Bí kíp dành cho cha mẹ

Cho trẻ một khởi đầu thuận lợi trong cuộc sống với Pingu’s English, một chương trình dạy tiếng Anh cải tiến dành cho trẻ từ 3 - 8+ tuổi.

Hãy cho trẻ khả năng sử dụng một ngôn ngữ được sử dụng bởi hơn 1,5 tỉ người tại 94 quốc gia và vùng lãnh thổ theo cách tự nhiên nhất, mở ra cho các bé cả một thế giới mới.

Cùng tìm hiểu xem tại sao Pingu’s English đã đạt được những thành công lâu dài trong việc dạy trẻ em cách nói tiếng Anh một cách thực tế và ý nghĩa.

Tìm hiểu thêm

Pingu là ai?

Pingu là ngôi sao trong seri phim hoạt hình nổi tiếng Pingu

Từ khi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ vào năm 1986,  Pingu đã phục vụ hơn 1 tỉ khán giả. Điều này cho thấy không chỉ các bạn nhỏ mà cả người lớn cũng rất yêu thích Pingu.

Nhân vật Pingu là một chú chim cánh cụt đáng yêu sống trong một túp lều tuyết cùng với gia đình ở Nam Cực. Chú luôn luôn yêu thích khám phá các vùng đất và những điều mới lạ cùng với những người bạn, nhưng cũng như những đứa trẻ khác Pingu luôn cần đến sự quan tâm và chăm sóc của gia đình.

Pingu là một giáo viên hoàn hảo và một nhân vật hình mẫu

Pingu’s English đã đạt được những thành công như hiện tại là nhờ việc trẻ đến đây có thể học cùng Pingu chứ không chỉ học hỏi từ Pingu. Ở mỗi tập, Pingu sẽ có một chuyến thám hiểm Nam Cực, khám phá các vùng đất mới. Bằng cách cùng tham gia vào những chuyến thám hiểm này các học viên sẽ được học tiếng Anh theo phương pháp trực quan và gần gũi với cuộc sống nhất.

 

Tại sao nên chọn Pingu's English?

 • Phương pháp thống nhất

  Được xây dựng bởi Tập đoàn Linguaphone với 110 năm kinh nghiệm giảng dạy ngôn ngữ

 • Kỹ năng sáng tạo

  Những kỹ năng đóng kịch, kỹ năng nghệ thuật… tạo cho trẻ cơ hội thể hiện bản thân và có được sự tự tin.

 • Nền tảng giáo dục vững chắc

  Trẻ không chỉ học Anh ngữ mà học cả các kỹ năng xã hội, ngôn ngữ và giáo dục

 • Tương tác cao

  Trẻ em luôn hứng thú với công nghệ giáo dục tiên tiến nhất có mặt tại Pingu's English

Tìm hiểu thêm

Hãy đặt lòng tin vào Tập đoàn Linguaphone

Pingu’s English trực thuộc Tập đoàn Linguaphone, đơn vị đã hơn 115 năm dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ. Pingu’s English sẽ dùng kinh nghiệm của 115 năm này để bảo đảm những kiến thức các bé được học sẽ đi theo các em suốt cuộc đời. Nhưng đừng chỉ nghe chúng tôi nói. Hãy xem các các phụ huynh khác nói gì về Pingu’s English nhé.

Hãy đăng ký cho trẻ theo học tại Pingu’s English ngay hôm nay

Pingu’s English là gì?

Bí quyết để dạy Anh ngữ hiệu quả cho trẻ em là gì? Câu trả lời rất đơn giản. Hãy để trẻ em vừa học tập vừa được vui chơi.

Cách tiếp cận này khiến cho giờ học gần giống như giờ chơi, cả học sinh và giáo viên đều được tham gia vào một môi trường học tập đầy màu sắc và tràn năng lượng.  Chúng tôi hiểu trẻ em có thể học bằng nhiều cách, và chúng tôi sẽ tìm ra những điều khiến trẻ tò mò và dạy trẻ dựa trên thế mạnh của mỗi cá nhân.

Trẻ sẽ học được cách sử dụng tiếng Anh trong những tình huống có thể sẽ gặp trong đời thực. Thay vì chỉ học từng từ, trẻ sẽ có được các kỹ năng cũng như sự tự tin để giao tiếp bằng câu hoàn chỉnh hoặc viết các bài viết luận.

Để bảo đảm trẻ thu được kết quả tốt nhất từkhoá học, chúng tôi có một nguồn tài liệu phong phú giúp trẻ có thể học tập ở nhà. Từ phiếu bài tập về nhà, video đến trò chơi, bài hát, và hoạt động tương tác, chúng tôi đã xây dựng riêng cho mình một bộ các bí quyết để cha mẹ có thể giúp trẻ học thêm dù trình độ Anh ngữ của cha mẹ đang ở mức độ nào.

Về ngôn ngữ học

Có được vốn từ vựng phong phú để tự tin trong nghe nói

Luyện tập khả năng nhận biết mặt chữ để chuẩn bị cho kỹ năng đọc và viết

Về giáo dục

Giới thiệu các khái niệm về lớp học để trẻ dễ dàng thích nghi khi đi học chính thức

Tăng cường các vận động phối hợp để trẻ biết cầm bút và học trên máy tính

Về xã hội

Xây dựng các kỹ năng chia sẻ, phối hợp và làm việc nhóm trong một môi trường học

Phát triển khả năng nhận thức và quan sát rất cần thiết cho quá trình đi học sau này

Testimonials

Học sinh của chúng tôi rất hăng hái học Anh ngữ tại Pingu’s English. Bọn trẻ luôn kể rằng ở đây chúng học được nhiều thứ và vui vẻ. Còn các vị phụ huynh thì luôn tự hào với những kiến thức và tiến bộ mà con em mình đạt được

Willian Veloso Rocha

Pingu’s English Franchisee in State of São Paulo

Cách dạy của Pingu's English khiến trẻ em rất thích thú, các giờ học không bao giờ bị buồn chán. Hơn nữa, mỗi đứa trẻ được dạy theo tính cách riêng của mình, điều này rất tốt cho trẻ nhỏ. Các thầy cô giáo luôn kiên nhẫn và ân cần. Cám ơn Pingu's English.

Sara Omara

Phụ huynh học sinh (người Ai Cập)

Bảo Trân rất thích đi học, dù trời mưa bão cũng muốn đến Pingu's English. Không những thế, ở nhà con cùng rất thích xem phim Pingu và chơi với flashcard trong bộ học tập. Tôi rất hài lòng khi nhìn thấy sự tiến bộ của Bảo Trân hàng ngày. Từ một cô bé nhút nhát, chỉ sau vài tháng, con có thể tự tin nói tiếng Anh cùng thầy cô nước ngoài. [embed]https://youtu.be/NoRY6m22AyE[/embed]

Mr. Phan Anh

Phụ huynh bé Bảo Trân

Ở nhà Elio nói tiếng Nhật với bố và mẹ, từ khi học tại Pingu's English con rất hào hứng học và tiến bộ rất nhiều. Các thầy cô giáo tại đây rất yêu trẻ và luôn biết cách động viên các con học tập.

Ms. Megumi và Mr. Timo

Phụ huynh bé Elio (mẹ Nhật Bản và bố Thụy Sỹ)