fbpx

Liên hệ

0938665308info@pingusenglish.vn

3 bí kíp nhỏ để ba mẹ cùng con học tập tiếng anh ngay tại nhà

Tin Mới

Bố mẹ hoàn toàn có thể cùng con học tập Tiếng Anh ngay tại nhà dù không nhiều kinh nghiệm giảng dạy hay thậm chí chính bố mẹ cũng không biết quá nhiều về Tiếng Anh. Điều quan trọng nhất là chúng ta tạo được cho con một môi trường học tập giúp trẻ bộc lộ khả năng nhận biết ngoại ngữ, tạo hứng thú khám phá ngôn ngữ mới này,

Hi vọng, một vài típ nhỏ sau đây sẽ là lời khuyên hữu ích giúp bố mẹ cùng con học tập Tiếng Anh ngay tại nhà nhé!

  1. Thiết lập thói quen

 IMG_1482 (1)

Những thói quen tốt luôn là nền tảng cho sự phát triển vượt bậc của các bé

Những thói quen tốt luôn là nền tảng cho sự phát triển vượt bậc của các bé. Hơn nữa ở các giai đoạn đầu đời, trẻ nhanh nhớ nhưng cũng rất nhanh quên, vì vậy  bố mẹ hãy tạo cho con thói quen sử dụng tiếng Anh mỗi ngày, bất cứ khi nào có thể. Việc này sẽ giúp con nhớ lại những kiến thức đã học và ghi nhớ sâu hơn. Bố mẹ có thể sử dụng các bài hát vui nhộn, thẻ flashcard hoặc những trò chơi vận động để lặp lại một chủ đề đã học, từ đó kiểm tra tốc độ ghi nhớ của trẻ, giúp kiến thức lưu trữ lâu hơn mà các con cũng không cảm thấy nhàm chán.

  1. Tạo môi trường tương tác

Tương tác cùng con mỗi ngày, qua các câu chuyện hay bài hát tiếng Anh quen thuộc hoặc đơn giản chỉ hỏi con những câu Tiếng Anh thông dụng là cách tốt nhất giúp trẻ tiếp nhận ngôn ngữ mới. Bố mẹ hãy tận dụng những tình huống hàng ngày hỏi con theo chủ đề như bữa ăn hàng ngày, món ăn, màu sắc, sở thích của con,… Với phương pháp này, bé sẽ tạo được hứng thú khám phá và tìm hiểu thêm về ngôn ngữ mới mà không đặt nặng áp lực học tập.

  1. Không chỉnh sửa, không tập trung vào ngữ pháp

IMG_1233

Việc chỉnh sửa phát âm liên tục hay quá chú trọng vào ngữ pháp đều chưa thực sự cần thiết

Việc chỉnh sửa phát âm liên tục hay quá chú trọng vào ngữ pháp đều chưa thực sự cần thiết với các bé trong giai đoạn từ 1,5 đến 10 tuổi. Với độ tuổi này, các con còn đang tiếp nhận và học hỏi nhiều kiến thức mới, hình thành phản xạ tự nhiên khi sử dụng ngôn ngữ nhằm xây dựng sự tự tin trong giao tiếp. Việc chú trọng vào ngữ pháp khiến bé bị bó buộc, đôi khi tâm lý sợ sai, xấu hổ khiến các con tự ti không muốn sử dụng tiếng Anh nữa. Thông qua các bài tập, các hoạt động tương tác với giáo viên trên lớp, các con sẽ được tự làm quen và được chỉnh sửa cách phát âm cũng như cách sử dụng từ vựng ngữ pháp một cách tự nhiên. Việc này hình thành nền tảng để phát triển Tiếng Anh tự nhiên và chính xác kể cả khi trưởng thành.

Để nhận thêm nhiều “BÍ KÍP HỌC TẬP TIẾNG ANH TẠI NHÀ CÙNG CON”, bố mẹ vui lòng đăng ký tại đây:

Đăng ký tham gia lớp học nghệ thuật
Theo dõi chúng tôi tại:
Facebook
Facebook
Twitter
Google+
Instagram

Các Tin Khác

Pingu's English - lựa chọn sáng suốt cho hành trình chinh phục ngoại ngữ của con

Đứng giữa vô vàn lựa chọn môi trường học tiếng Anh phù hợp cho con khiến ba mẹ cảm thấy phân vân…
Xem Thêm

KHƠI DẬY NIỀM ĐAM MÊ TIẾNG ANH TRONG CON CÙNG PINGU’S ENGLISH

Với mong muốn khơi dậy niềm đam mê tiếng Anh cho học viên, Pingu’s English nhận ra rằng: Khi tìm thấy niềm…
Xem Thêm

TỰ TIN GIAO TIẾP - CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

Tự tin là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Việc xây dựng…
Xem Thêm

Testimonials

Học sinh của chúng tôi rất hăng hái học Anh ngữ tại Pingu’s English. Bọn trẻ luôn kể rằng ở đây chúng học được nhiều thứ và vui vẻ. Còn các vị phụ huynh thì luôn tự hào với những kiến thức và tiến bộ mà con em mình đạt được

Willian Veloso Rocha

Pingu’s English Franchisee in State of São Paulo

Cách dạy của Pingu's English khiến trẻ em rất thích thú, các giờ học không bao giờ bị buồn chán. Hơn nữa, mỗi đứa trẻ được dạy theo tính cách riêng của mình, điều này rất tốt cho trẻ nhỏ. Các thầy cô giáo luôn kiên nhẫn và ân cần. Cám ơn Pingu's English.

Sara Omara

Phụ huynh học sinh (người Ai Cập)

Bảo Trân rất thích đi học, dù trời mưa bão cũng muốn đến Pingu's English. Không những thế, ở nhà con cùng rất thích xem phim Pingu và chơi với flashcard trong bộ học tập. Tôi rất hài lòng khi nhìn thấy sự tiến bộ của Bảo Trân hàng ngày. Từ một cô bé nhút nhát, chỉ sau vài tháng, con có thể tự tin nói tiếng Anh cùng thầy cô nước ngoài. [embed]https://youtu.be/NoRY6m22AyE[/embed]

Mr. Phan Anh

Phụ huynh bé Bảo Trân

Ở nhà Elio nói tiếng Nhật với bố và mẹ, từ khi học tại Pingu's English con rất hào hứng học và tiến bộ rất nhiều. Các thầy cô giáo tại đây rất yêu trẻ và luôn biết cách động viên các con học tập.

Ms. Megumi và Mr. Timo

Phụ huynh bé Elio (mẹ Nhật Bản và bố Thụy Sỹ)

Facebook
Facebook
Twitter
Google+
Instagram