fbpx

Liên hệ

0938665308info@pingusenglish.vn

Bố mẹ cần chuẩn bị những gì cho con khi bước vào năm học mới?

Tin Mới

Ngày khai giảng đang đến gần mà bố mẹ vẫn chưa biết chuẩn bị gì để con tự tin bước vào năm học mới. Đồ dùng, dụng cụ học tập, sách vở tập tô hay các lớp học ngoài giờ giúp con biết chăm sóc bản thân, tự tin thể hiện bản thân mình?

Một vài gợi ý nhỏ dưới đây sẽ giúp bố mẹ giải đáp được thắc mắc của mình nhé

  1. Dạy con nhớ cách liên lạc với bố mẹ

child-callers2-1515215816519

Hành tranh để cho con có thể học tập thuận lợi và an toàn nhất sẽ không chỉ đơn giản là sách vở hay một ngôi trường nào đó. Cho con đi học không chỉ mong con có thêm kiến thức, trở nên giỏi giang trưởng thành hơn, đây cũng là cách giúp con dày dặn với môi trường bên ngoài, giúp con tự lập hơn trong cuộc sống từ những điều đơn giản nhất. Tuy nhiên, bố mẹ hãy chắc chắn rằng con luôn nhớ tên và số điện thoại của bố mẹ, trong các trường hợp cần thiết, con luôn có thể nhờ sự giúp đỡ để liên lạc về với bố mẹ.

  1. Tâm lý sẵn sàng quay lại học tập

 

IMG_1494 (2)

Đối với trẻ năm đầu đi học các con sẽ thấy lạ lẫm khi phải thay đổi đến một môi trường mới, nhiều em thậm chí còn sợ hãi đến trường học, bố mẹ cần giúp con chuẩn bị tâm lý giúp con hào hứng việc học hơn. Việc đến trường hàng ngày, chuẩn bị bài vở trước khi đến lớp đôi khi có thể khiến các con có tâm lý chán nản, ham chơi, bố mẹ nên trò chuyện nhiều hơn giúp con thoải mái háo hức và tự tin hơn.

Với sự quan tâm theo sát của cha mẹ các con nhất định sẽ có một năm học mới học tập hiệu quả và vui vẻ!

Theo dõi chúng tôi tại:
Facebook
Facebook
Twitter
Google+
Instagram

Các Tin Khác

Pingu's English - lựa chọn sáng suốt cho hành trình chinh phục ngoại ngữ của con

Đứng giữa vô vàn lựa chọn môi trường học tiếng Anh phù hợp cho con khiến ba mẹ cảm thấy phân vân…
Xem Thêm

KHƠI DẬY NIỀM ĐAM MÊ TIẾNG ANH TRONG CON CÙNG PINGU’S ENGLISH

Với mong muốn khơi dậy niềm đam mê tiếng Anh cho học viên, Pingu’s English nhận ra rằng: Khi tìm thấy niềm…
Xem Thêm

TỰ TIN GIAO TIẾP - CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

Tự tin là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Việc xây dựng…
Xem Thêm

Testimonials

Học sinh của chúng tôi rất hăng hái học Anh ngữ tại Pingu’s English. Bọn trẻ luôn kể rằng ở đây chúng học được nhiều thứ và vui vẻ. Còn các vị phụ huynh thì luôn tự hào với những kiến thức và tiến bộ mà con em mình đạt được

Willian Veloso Rocha

Pingu’s English Franchisee in State of São Paulo

Cách dạy của Pingu's English khiến trẻ em rất thích thú, các giờ học không bao giờ bị buồn chán. Hơn nữa, mỗi đứa trẻ được dạy theo tính cách riêng của mình, điều này rất tốt cho trẻ nhỏ. Các thầy cô giáo luôn kiên nhẫn và ân cần. Cám ơn Pingu's English.

Sara Omara

Phụ huynh học sinh (người Ai Cập)

Bảo Trân rất thích đi học, dù trời mưa bão cũng muốn đến Pingu's English. Không những thế, ở nhà con cùng rất thích xem phim Pingu và chơi với flashcard trong bộ học tập. Tôi rất hài lòng khi nhìn thấy sự tiến bộ của Bảo Trân hàng ngày. Từ một cô bé nhút nhát, chỉ sau vài tháng, con có thể tự tin nói tiếng Anh cùng thầy cô nước ngoài. [embed]https://youtu.be/NoRY6m22AyE[/embed]

Mr. Phan Anh

Phụ huynh bé Bảo Trân

Ở nhà Elio nói tiếng Nhật với bố và mẹ, từ khi học tại Pingu's English con rất hào hứng học và tiến bộ rất nhiều. Các thầy cô giáo tại đây rất yêu trẻ và luôn biết cách động viên các con học tập.

Ms. Megumi và Mr. Timo

Phụ huynh bé Elio (mẹ Nhật Bản và bố Thụy Sỹ)

Facebook
Facebook
Twitter
Google+
Instagram