fbpx

Liên hệ

0938665308info@pingusenglish.vn

Thẩm thấu ngôn ngữ tự nhiên: Cách học tiếng Anh hoàn toàn mới

Tin Mới

Từ khi mới lọt lòng, một đứa trẻ đã bắt đầu học tiếng mẹ đẻ bằng cách tương tác với bốmẹ và với môi trường xung quanh. Chính vì phát sinh nhu cầu giao tiếp nên trẻ đã tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên. Ở góc độ khoa học, mọi trẻ em đều có khả năng tiếp thu ngôn ngữ bẩm sinh.

Nhồi nhét tiếng Anh vào đầu trẻ: Xưa rồi

Mấy chục năm qua, nền giáo dục nước ta về cơ bản đều đào tạo theo hướng thụ động, một phía. Tức là, người thầy thường sử dụng phương pháp dạy học mà sang mồm một tý thì gọi là thuyết trình, nhưng bản chất thì lại là “nhồi kiến thức”.
Chính vì thế, tiếng Anh nói riêng và các môn học khác nói chung, đa phần trẻ em đều có chung tâm lý là “sợ” chứ đừng nói đến chuyện hứng thú học tập.

pic 2

Bạn nhỏ thích thú khi trải nghiệm một buổi học với giáo viên nước ngoài tại Pingu’s English School

Trẻ sợ vì trước hết, trẻ không có nhu cầu. Khi không phát sinh nhu cầu, con người ta thật khó tiếp nhận bất kỳ một điều gì, hoặc tiếp nhận chỉ dừng ở mức “cho nó xong”. Về bản chất, như vậy sẽ là phản tác dụng, kể cả đối với người trưởng thành, dẫn tới hiệu quả học tập kém, khả năng sáng tạo thấp. Ở một vài trường hợp khác, khi bị thúc ép tiếp nhận, trẻ sẽ trở nên cáu bẳn, khó tính, thậm chí là từ chối giao tiếp, nặng hơn sẽ là tự kỷ.
Thứ hai, trẻ sợ vì sợ bị cha mẹ mắng, bạn bè cười chê. Việc học giỏi các môn học khác nói chung, tiếng Anh nói riêng luôn biến trẻ trở thành “ngôi sao” của lớp, là niềm tự hào vô bờ bến của các bậc phụ huynh. Nhưng với những trẻ em “không có khiếu” học ngoại ngữ, không có phương pháp học phù hợp, không được quan tâm, chỉ dạy đúng cách thì quả thực là khó. Cho nên, trẻ sợ bị cha mẹ so sánh, dầy la, quở mắng; sợ bị bè bạn chọc ghẹo, chê cười mỗi khi đọc hay phát âm không chuẩn.
Hậu quả là một bộ phận rất lớn những người trong chúng ta, thậm chí cả người lớn, đều coi tiếng Anh như là một trong những môn học đáng sợ nhất.
Nhưng nay, cách học nhồi nhét ấy đã trở thành xưa rồi, khi mà hệ thống Pingu’s English ra đời với phương pháp học tiếng Anh theo kiểu thẩm thấu ngôn ngữ tự nhiên.

Thẩm thấu ngôn ngữ tự nhiên – độc đáo, tạo hứng thú lớn cho trẻ

Pingu’s English Việt Nam là kết quả của sự hợp tác về giáo dục đầu tiên giữa Tập đoàn Linguaphone (Vương quốc Anh) với Công ty TNHH Thế hệ vàng Vietgen của Việt Nam, và là cơ sở thứ 166 trong hệ thống Pingu’s English của Tập đoàn Linguaphone trên toàn thế giới.
Hiểu rõ tâm lý con trẻ và những băn khoăn của các bậc cha mẹ, Pingu’s English Việt Nam mang đến một phương pháp học tập hoàn toàn mới, độc đáo, tạo hứng thú lớn cho trẻ khi theo học tại đây.

pic 3

Các em học sinh luôn say mê học tiếng Anh với phương pháp của Pingu’s English

Theo đó, nội dung chương trình học xoay quanh những cuộc phiêu lưu vui nhộn của chú chim Pingu, kết hợp với phương pháp giảng dạy đã được kiểm chứng và chưa từng có ở một trung tâm Anh ngữ nào khác là cá nhân hóa nội dung theo thế mạnh của từng học sinh, trẻ em đến với Pingu’s English không phải học mà được “chơi” với tiếng Anh qua các hoạt động vẽ, thủ công, tô màu, múa hát…
Chương trình của Pingu’s English được chia thành 4 cấp độ khó với gần 400 bài học, mỗi buổi học kéo dài 90 phút, xoay quanh các chủ đề vô cùng đa dạng nhưng rất gần gũi với trẻ em. Dựa trên những cuộc phiêu lưu của chú chim cánh cụt bé nhỏ dễ thương tên Pingu cùng với các thành viên trong gia đình, phương pháp giảng dạy của Pingu’s English đưa trẻ em vào một môi trường học tập vui vẻ và năng động. Trẻ sẽ vô cùng thích thú muốn khám phá chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo với Pingu, sẽ luôn được tham gia vào các chủ đề và tình huống mới qua từng giai đoạn học tập.

pic 5

Một thế giới riêng trong phòng chơi mà trẻ em rất yêu thích tại Pingu’s English

Hiện nay, các lớp học của Pingu’s English được tổ chức vào các buổi chiều, buổi tối và các ngày thứ 7, Chủ nhật, do đó không ảnh hưởng đến kế hoạch học tập của trẻ tại trường. Bên cạnh đó, tất cả các lớp đều áp dụng phương pháp học tự thẩm thấu, giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh hoàn toàn tự nhiên, không tạo bất kỳ áp lực nào cho trẻ. Qua đó, giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp.
Học tiếng Anh là xu thế trong thời kỳ quốc tế hóa hiện nay. Khi bạn giỏi tiếng Anh, những cánh cửa của sự thành công sẽ mở và Pingu’s English mang đến cơ hội đó cho tất cả trẻ em Việt Nam.

Theo dõi chúng tôi tại:
Facebook
Facebook
Twitter
Google+
Instagram

Các Tin Khác

Pingu's English - lựa chọn sáng suốt cho hành trình chinh phục ngoại ngữ của con

Đứng giữa vô vàn lựa chọn môi trường học tiếng Anh phù hợp cho con khiến ba mẹ cảm thấy phân vân…
Xem Thêm

KHƠI DẬY NIỀM ĐAM MÊ TIẾNG ANH TRONG CON CÙNG PINGU’S ENGLISH

Với mong muốn khơi dậy niềm đam mê tiếng Anh cho học viên, Pingu’s English nhận ra rằng: Khi tìm thấy niềm…
Xem Thêm

TỰ TIN GIAO TIẾP - CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

Tự tin là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Việc xây dựng…
Xem Thêm

Testimonials

Học sinh của chúng tôi rất hăng hái học Anh ngữ tại Pingu’s English. Bọn trẻ luôn kể rằng ở đây chúng học được nhiều thứ và vui vẻ. Còn các vị phụ huynh thì luôn tự hào với những kiến thức và tiến bộ mà con em mình đạt được

Willian Veloso Rocha

Pingu’s English Franchisee in State of São Paulo

Cách dạy của Pingu's English khiến trẻ em rất thích thú, các giờ học không bao giờ bị buồn chán. Hơn nữa, mỗi đứa trẻ được dạy theo tính cách riêng của mình, điều này rất tốt cho trẻ nhỏ. Các thầy cô giáo luôn kiên nhẫn và ân cần. Cám ơn Pingu's English.

Sara Omara

Phụ huynh học sinh (người Ai Cập)

Bảo Trân rất thích đi học, dù trời mưa bão cũng muốn đến Pingu's English. Không những thế, ở nhà con cùng rất thích xem phim Pingu và chơi với flashcard trong bộ học tập. Tôi rất hài lòng khi nhìn thấy sự tiến bộ của Bảo Trân hàng ngày. Từ một cô bé nhút nhát, chỉ sau vài tháng, con có thể tự tin nói tiếng Anh cùng thầy cô nước ngoài. [embed]https://youtu.be/NoRY6m22AyE[/embed]

Mr. Phan Anh

Phụ huynh bé Bảo Trân

Ở nhà Elio nói tiếng Nhật với bố và mẹ, từ khi học tại Pingu's English con rất hào hứng học và tiến bộ rất nhiều. Các thầy cô giáo tại đây rất yêu trẻ và luôn biết cách động viên các con học tập.

Ms. Megumi và Mr. Timo

Phụ huynh bé Elio (mẹ Nhật Bản và bố Thụy Sỹ)

Facebook
Facebook
Twitter
Google+
Instagram