fbpx

Liên hệ

0938665308info@pingusenglish.vn

THƯƠNG HIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM NỔI TIẾNG THẾ GIỚI PINGU’S ENGLISH ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Tin Mới

Ngày 15/8/2018, Pingu’s English – Trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em nổi tiếng thế giới với phương pháp giảng dạy độc đáo cùng chú chim cánh cụt Pingu dành cho trẻ từ 1,5 đến 8 tuổi đã chính thức khai trương tại SH6 – Park 8 – Khu đô thị Times City – 458 Minh Khai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Cơ sở của Pingu’s English tại Việt Nam.

Cơ sở của Pingu’s English tại Việt Nam.

Pingu’s English Việt Nam là trung tâm thứ 166 trên thế giới do tập đoàn giáo dục với bề dày 100 năm kinh nghiệm của Anh Quốc sáng lập. Trung tâm tại Việt Nam mang sứ mệnh và tâm huyết nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh, giúp trẻ em Việt Nam phản xạ với tiếng Anh một cách tự nhiên theo bản năng ở độ tuổi còn rất sớm. Pingu’s English hiểu rằng các bạn nhỏ chỉ tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất khi học mà như không học, nên nội dung chương trình độc quyền xoay quanh những cuộc phiêu lưu vui nhộn của chú chim Pingu – một nhân vật hoạt hình có hơn 1 tỉ khán giả khắp thế giới – kết hợp với phương pháp giảng dạy đã được kiểm chứng và chưa từng có ở một trung tâm Anh ngữ nào khác là cá nhân hóa nội dung theo thế mạnh của từng học sinh, trẻ em đến với Pingu’s English không phải học mà được “chơi” với tiếng Anh qua các hoạt động mà trẻ nào cũng yêu thích như vẽ, thủ công, tô màu, múa hát…

Với quy mô diện tích khoảng 200m2 cùng cơ sở vật chất hiện đại được thiết kế hoàn toàn theo quy chuẩn của chuỗi hệ thống Pingu’s English thế giới, mỗi phòng học đều có góc học điện tử cùng với các trang thiết bị tối tân, 100% đội ngũ giáo viên là người bản ngữ, dày dạn kinh nghiệm và nắm chắc phương pháp dạy, rành tâm lý trẻ em, Pingu’s English tiếp nhận học sinh ở mọi trình độ và duy trì sĩ số lớp nhỏ để bảo đảm mỗi cá thể đều được giáo viên quan tâm đúng trọng tâm, đủ chất lượng. Pingu’s English giới thiệu cho các bạn nhỏ những khái niệm ngôn ngữ mới ở độ tuổi còn rất nhỏ, thậm chí khi trẻ còn chưa thành thục tiếng mẹ đẻ. Với chương trình dạy theo hình xoắn ốc, kiến thức liên tục được củng cố qua các trình độ, học sinh của Pingu’s English sẽ nhớ lâu, nhớ nhiều, thành thục, tự tin. Ngoài Anh ngữ, học sinh tại Pingu’s English còn thu được vô số các kỹ năng cần thiết cho các bạn nhỏ, nhất là các kỹ năng để chuẩn bị vào lớp 1.

Giáo viên bản ngữ với phương pháp giảng dạy độc quyền.

Giáo viên bản ngữ với phương pháp giảng dạy độc quyền.

Chương trình của Pingu’s English được chia thành 4 cấp độ khó với gần 400 bài học, mỗi buổi học kéo dài 90 phút, xoay quanh các chủ đề vô cùng đa dạng nhưng rất gần gũi với trẻ em. Sau khi đăng ký, mỗi học sinh sẽ được nhận một bộ tài liệu trọn gói của Pingu’s English gồm sách học, sách tô màu, bộ từ vựng… Bộ tài liệu này sẽ theo trẻ trong suốt các khóa học trên lớp, ôn luyện theo kiểu giải trí cùng bố mẹ ở nhà, cho dù bố mẹ biết hay không biết tiếng Anh.

Dựa trên những cuộc phiêu lưu của chú chim cánh cụt bé nhỏ dễ thương tên Pingu cùng với các thành viên trong gia đình, phương pháp giảng dạy của Pingu’s English đưa trẻ em vào một môi trường học tập vui vẻ và năng động. Trẻ em sẽ vô cùng thích thú muốn khám phá chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo với Pingu, sẽ luôn được tham gia vào các chủ đề và tình huống mới qua từng giai đoạn học tập. Dù trẻ biết Anh ngữ ở mức độ nào thì Pingu’s Englishluôn mang đến cho trẻ những gì trẻ cần để trau dồi và phát triển ngôn ngữ.

Bà Lucy Mills - Giám đốc phát triển kinh doanh, Tập đoàn Linguaphone và ông Nguyễn Bùi Thắng - Tổng Giám đốc của Pingu’s English.

Bà Lucy Mills – Giám đốc phát triển kinh doanh, Tập đoàn Linguaphone và ông Nguyễn Bùi Thắng – Tổng Giám đốc của Pingu’s English.

Tại Hà Nội hiện có gần 250 trung tâm tiếng Anh (số liệu của Sở Giáo dục đào tạo Hà Nội) nhưng chưa có trung tâm nào cam kết giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em từ 1,5 tuổi – lứa tuổi mà trẻ có thể còn chưa thành thạo tiếng mẹ đẻ. Với kinh nghiệm đào tạo tại hơn 165 cơ sở ở 25 quốc gia trên thế giới và sứ mệnh nâng cao chất lượng giáo dục tiếng Anh cho trẻ, Pingu’s English Việt Nam hiện là trung tâm tiếng Anh quốc tế đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các khóa học tiếng Anh toàn diện cho trẻ em từ 1,5 đến 8 tuổi và cam kết giúp trẻ hình thành và phát triển khả năng để sử dụng tiếng Anh như một phản xạ vô điều kiện và phát triển trí thông minh cùng với ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

Lễ ký kết nhân dịp khai trương Pingu’s English Việt Nam. Từ trái sang: Ông Nguyễn Bùi Thắng - Tổng giám đốc Pingu’s English; ông Steph Lysaght - Phó Đại sứ, Đại sứ quán Anh tại Việt Nam; ông Nipat Ungpakornkaew - Tổng giám đốc Pingu’s English Thái Lan; bà Lucy Mills - Giám đốc phát triển kinh doanh, Tập đoàn Linguaphone; ông Phạm Xuân Tiến - PGĐ Sở Giáo dục đào tạo Hà Nội.

Lễ ký kết nhân dịp khai trương Pingu’s English Việt Nam. Từ trái sang: Ông Nguyễn Bùi Thắng – Tổng giám đốc Pingu’s English; ông Steph Lysaght – Phó Đại sứ, Đại sứ quán Anh tại Việt Nam; ông Nipat Ungpakornkaew – Tổng giám đốc Pingu’s English Thái Lan; bà Lucy Mills – Giám đốc phát triển kinh doanh, Tập đoàn Linguaphone; ông Phạm Xuân Tiến – PGĐ Sở Giáo dục đào tạo Hà Nội.

 

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ngài Steph Lysaght Phó Đại sứ – Đại sứ quán Anh chia sẻ: “sự ra mắt của trung tâm tiếng Anh trẻ em Pingu’s English ở Việt Nam thể hiện sự cam kết lâu dài của chính phủ Anh trong việc hỗ trợ phát triển giáo dục Việt Nam cũng như tạo điều kiện cho các em học sinh Việt Nam cơ hội học theo chuẩn quốc tế trong khi vẫn ở trong nước”.

Các vị khách quý đến chúc mừng Pingu’s English trong ngày khai trương.

Các vị khách quý đến chúc mừng Pingu’s English trong ngày khai trương.

Pingu’s English Việt Nam là sự hợp tác về giáo dục đầu tiên giữa Tập đoàn Linguaphone nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực giảng dạy ngôn ngữ đến từ Vương quốc Anh với Công ty cổ phần Thế hệ vàng Việt Nam (Vietgen) và là cơ sở thứ 166 trong hệ thống Pingu’s English của Tập đoàn Linguaphone trên toàn thế giới. “Sự hợp tác này sẽ giúp học sinh Việt Nam tận dụng được những lợi thế của một tập đoàn nổi tiếng về giáo dục với hơn 100 năm kinh nghiệm giáo dục quốc tế và từ đó chúng tôi tin rằng học sinh Việt Nam sẽ sớm có thể làm chủ được tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 của mình”- bà Phí Huyền Anh, CEO của Pingu’s English Việt Nam chia sẻ tại buổi lễ khai trương.

Đặc biệt, nhân dịp khai trương, Pingu’s English Việt Nam dành tặng 20 suất học bổng là 2 tuần học miễn phí dành cho các bạn nhỏ từ 1.5-8 tuổi. Đăng ký nhận học bổng tại đây1

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web https://pingusenglish.vn hoặc số hotline: 0938 665 308.

 

———————————

THÔNG TIN THÊM

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm kinh nghiệm giáo dục quốc tế, Tập đoàn Linguaphone (Anh) là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dạy Anh ngữ với hơn 165 cơ sở đặt tại 25 quốc gia tại châu Âu, châu Á, Trung Mỹ và Trung Đông. Tại Đông Nam Á, hầu hết các quốc gia đều đã có sự hiện của Pingu’s English như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Myanmar, Cambodia…

Tại Việt Nam, Công ty cổ phần Thế hệ vàng Việt Nam (Vietgen) là đại diện nhượng quyền thương hiệu độc quyền của Linguaphone trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh.

Theo dõi chúng tôi tại:
Facebook
Facebook
Twitter
Google+
Instagram

Các Tin Khác

Pingu's English - lựa chọn sáng suốt cho hành trình chinh phục ngoại ngữ của con

Đứng giữa vô vàn lựa chọn môi trường học tiếng Anh phù hợp cho con khiến ba mẹ cảm thấy phân vân…
Xem Thêm

KHƠI DẬY NIỀM ĐAM MÊ TIẾNG ANH TRONG CON CÙNG PINGU’S ENGLISH

Với mong muốn khơi dậy niềm đam mê tiếng Anh cho học viên, Pingu’s English nhận ra rằng: Khi tìm thấy niềm…
Xem Thêm

TỰ TIN GIAO TIẾP - CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

Tự tin là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Việc xây dựng…
Xem Thêm

Testimonials

Học sinh của chúng tôi rất hăng hái học Anh ngữ tại Pingu’s English. Bọn trẻ luôn kể rằng ở đây chúng học được nhiều thứ và vui vẻ. Còn các vị phụ huynh thì luôn tự hào với những kiến thức và tiến bộ mà con em mình đạt được

Willian Veloso Rocha

Pingu’s English Franchisee in State of São Paulo

Cách dạy của Pingu's English khiến trẻ em rất thích thú, các giờ học không bao giờ bị buồn chán. Hơn nữa, mỗi đứa trẻ được dạy theo tính cách riêng của mình, điều này rất tốt cho trẻ nhỏ. Các thầy cô giáo luôn kiên nhẫn và ân cần. Cám ơn Pingu's English.

Sara Omara

Phụ huynh học sinh (người Ai Cập)

Bảo Trân rất thích đi học, dù trời mưa bão cũng muốn đến Pingu's English. Không những thế, ở nhà con cùng rất thích xem phim Pingu và chơi với flashcard trong bộ học tập. Tôi rất hài lòng khi nhìn thấy sự tiến bộ của Bảo Trân hàng ngày. Từ một cô bé nhút nhát, chỉ sau vài tháng, con có thể tự tin nói tiếng Anh cùng thầy cô nước ngoài. [embed]https://youtu.be/NoRY6m22AyE[/embed]

Mr. Phan Anh

Phụ huynh bé Bảo Trân

Ở nhà Elio nói tiếng Nhật với bố và mẹ, từ khi học tại Pingu's English con rất hào hứng học và tiến bộ rất nhiều. Các thầy cô giáo tại đây rất yêu trẻ và luôn biết cách động viên các con học tập.

Ms. Megumi và Mr. Timo

Phụ huynh bé Elio (mẹ Nhật Bản và bố Thụy Sỹ)

Facebook
Facebook
Twitter
Google+
Instagram