fbpx

Liên hệ

0938665308info@pingusenglish.vn

Tìm hiểu về khung chương trình giáo dục mầm non (EYFS) từ Anh Quốc

Tin Mới

Khung chương trình giáo dục mầm non (EYFS) là chương trình giảng dạy do chính phủ tạo ra cho tất cả các cơ sở và trường học đầu năm ở Vương quốc Anh. Khung chương trình này bao gồm trẻ em phát triển và học tập từ sơ sinh đến 5 tuổi. Vương quốc Anh đã và đang tiếp tục là một trong những quốc gia hàng đầu trên toàn cầu về những nghiên cứu và đào tạo chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục mầm non.

Phiên bản gần đây nhất của tài liệu đã được ra mắt vào tháng 4 năm 2017, khiến nó trở thành tiêu chuẩn tiên tiến trong cộng đồng giáo dục quốc tế về lĩnh vực giáo dục mầm non.

Ở đây chúng tôi trả lời một số câu hỏi thường gặp nhất mà chúng tôi được hỏi về EYFS.

Chương trình mầm non quốc tế Pingu’s English (PEIK) có phải chỉ dựa trên EYFS không?

Chương trình giảng dạy mầm non quốc tế Pingu’s English được tạo ra với sự hợp tác từ Đại học Kingston, trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh trong việc đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Chuyên môn và kinh nghiệm của Đại học Kingston về EYFS đã định hình và ảnh hưởng đáng kể đến chương trình giảng dạy mầm non quốc tế Pingu’s English, được củng cố bởi sự phổ biến trên thế giới của một số nguyên tắc hướng dẫn trong chương trình giảng dạy của Vương quốc Anh.

Giai đoạn Tiền Tiểu Học xác định các lĩnh vực học tập và phát triển chính cho trẻ em, là nền tảng xây dựng cho trẻ sáu loại kỹ năng được xây dựng trong chương trình mầm non quốc tế Pingu’s English. Tuy nhiên, để tạo ra một mô hình môi trường quốc tế thực sự, Tập đoàn Linguaphone và Đại học Kingston đã tiến hành nghiên cứu sâu rộng về các trường sư phạm quốc tế khác, tìm hiểu các yếu tố có thể áp dụng trên toàn cầu. Do đó, chương trình mầm non quốc tế Pingu’s English xây dựng dựa trên các yếu tố mạnh nhất của một loạt các chương trình giảng dạy quốc tế bao gồm EYFS, Montessori, Reggio Emilia, Swedish Forest Schools, Singapore’s Nurturing Early Learners, và nhiều hơn nữa.

Trường mầm non quốc tế là gì?

Một chương trình giảng dạy quốc tế được công nhận trên toàn cầu là cung cấp các phương pháp và kết quả giáo dục thực sự đặc biệt khi được đo theo các tiêu chuẩn cao nhất trong cộng đồng giáo dục toàn cầu. Trẻ em học mầm non quốc tế sẽ có được sự khởi đầu tốt nhất trong cuộc sống và sẽ có thể tận dụng mọi cơ hội mà chúng mong muốn. Vì lý do này, hướng dẫn bằng tiếng Anh cần phải là hoạt động trọng tâm, vì nó là ngôn ngữ toàn cầu về giao tiếp và thành công. Khi xem xét liệu một chương trình có thể được phân loại chính xác là mang tính quốc tế hay không, thì phụ huynh cần xem xét tất cả các yếu tố này.

Tại trường mầm non quốc tế Pingu’s English, chúng tôi tự hào nói rằng chương trình giảng dạy của chúng tôi mang lại, và trên thực tế, vượt quá mong đợi trong tất cả các tiêu chuẩn này.

Vai trò của Phonics trong EYFS là gì?

Chương trình Phonics hiện là hệ thống phát triển kỹ năng đọc được công nhận và phát triển ở trẻ nhỏ tại nhiều quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh, Úc, Đức và nhiều quốc gia khác. Do đó, EYFS tham khảo cụ thể việc đưa vào giảng dạy ngữ âm tổng hợp trong cả hai lĩnh vực chính là Giao tiếp và tìm hiểu Ngôn ngữ. Tuy nhiên, tại trường mầm non quốc tế Pingu’s English, chúng tôi muốn đảm bảo rằng phương pháp giảng dạy ngữ âm, đọc, đánh vần và viết bằng tiếng Anh của chúng tôi có thể áp dụng hiệu quả trên phạm vi quốc tế.

Vì vậy, chúng tôi đã kết hợp các cách tiếp cận phát âm tổng hợp cùng với các phương pháp tinh hoa được ưa chuộng ở các nơi khác trên thế giới, để tạo ra cách tiếp cận thực sự độc đáo duy nhất tại Pingu’s English. Chương trình được thiết kế cho trẻ em không phải là người bản xứ có tên là Pingu’s English Logical Phonics.

Vai trò của Đánh giá trong EYFS là gì?

Thử nghiệm chính thức ở trẻ nhỏ được chứng minh là sai lệch và không hiệu quả, do đó, EYFS hướng dẫn giáo viên có thể quan sát trẻ em để hiểu mức độ hiệu quả, sở thích và cách học của trẻ, sau đó hình thành kinh nghiệm học tập cho mỗi trẻ theo quan sát này. Chương trình mầm non quốc tế Pingu’s English đánh giá trẻ trong suốt khóa học theo hướng dẫn của EYFS, sử dụng các công cụ quan sát liên tục và một loạt các đánh giá tổng hợp, giúp giáo viên có thể theo dõi dựa trên bộ mục tiêu học tập phù hợp với lứa tuổi.

 

Pingu’s English là chương trình giáo dục mầm non quốc tế toàn thời gian ba năm được nghiên cứu bởi Tập đoàn Linguaphone, các nhà lãnh đạo giáo dục toàn cầu trong hơn 110 năm. Đối với tất cả các thắc mắc về chương trình mầm non quốc tế Pingu’s English, vui lòng gửi email đến địa chỉ email info@pingusenglish.vn.

Theo dõi chúng tôi tại:
Facebook
Facebook
Twitter
Google+
Instagram

Các Tin Khác

Pingu's English - lựa chọn sáng suốt cho hành trình chinh phục ngoại ngữ của con

Đứng giữa vô vàn lựa chọn môi trường học tiếng Anh phù hợp cho con khiến ba mẹ cảm thấy phân vân…
Xem Thêm

KHƠI DẬY NIỀM ĐAM MÊ TIẾNG ANH TRONG CON CÙNG PINGU’S ENGLISH

Với mong muốn khơi dậy niềm đam mê tiếng Anh cho học viên, Pingu’s English nhận ra rằng: Khi tìm thấy niềm…
Xem Thêm

TỰ TIN GIAO TIẾP - CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

Tự tin là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Việc xây dựng…
Xem Thêm

Testimonials

Học sinh của chúng tôi rất hăng hái học Anh ngữ tại Pingu’s English. Bọn trẻ luôn kể rằng ở đây chúng học được nhiều thứ và vui vẻ. Còn các vị phụ huynh thì luôn tự hào với những kiến thức và tiến bộ mà con em mình đạt được

Willian Veloso Rocha

Pingu’s English Franchisee in State of São Paulo

Cách dạy của Pingu's English khiến trẻ em rất thích thú, các giờ học không bao giờ bị buồn chán. Hơn nữa, mỗi đứa trẻ được dạy theo tính cách riêng của mình, điều này rất tốt cho trẻ nhỏ. Các thầy cô giáo luôn kiên nhẫn và ân cần. Cám ơn Pingu's English.

Sara Omara

Phụ huynh học sinh (người Ai Cập)

Bảo Trân rất thích đi học, dù trời mưa bão cũng muốn đến Pingu's English. Không những thế, ở nhà con cùng rất thích xem phim Pingu và chơi với flashcard trong bộ học tập. Tôi rất hài lòng khi nhìn thấy sự tiến bộ của Bảo Trân hàng ngày. Từ một cô bé nhút nhát, chỉ sau vài tháng, con có thể tự tin nói tiếng Anh cùng thầy cô nước ngoài. [embed]https://youtu.be/NoRY6m22AyE[/embed]

Mr. Phan Anh

Phụ huynh bé Bảo Trân

Ở nhà Elio nói tiếng Nhật với bố và mẹ, từ khi học tại Pingu's English con rất hào hứng học và tiến bộ rất nhiều. Các thầy cô giáo tại đây rất yêu trẻ và luôn biết cách động viên các con học tập.

Ms. Megumi và Mr. Timo

Phụ huynh bé Elio (mẹ Nhật Bản và bố Thụy Sỹ)

Facebook
Facebook
Twitter
Google+
Instagram