fbpx

Liên hệ

0938665308info@pingusenglish.vn

Pingu's English gợi ý cách học tiếng Anh với trẻ trong mùa lễ tết

Tin Mới

Mùa lễ tết cuối năm thực sự bận rộn đối với cả các thầy cô giáo, học sinh lẫn bố mẹ. Mặc dù có nhiều hoạt động vui chơi nhưng trẻ vẫn cần tiếp tục học tập sao cho đạt kết quả tốt. Tại Pingu’s English, giáo viên sẽ tổ chức các hoạt động vui chơi và các phụ huynh cũng có thể thực hiện các hoạt động tương tự như vậy ở nhà với trẻ.

Pingu’s English gợi ý một số hoạt động sau đây:

🎄    Viết thiệp chúc mừng gửi bạn bè và gia đình. Có thể dùng bản đồ để trẻ thử xác định xem nơi sẽ gửi thiệp mừng đi là ở đâu. Nếu trẻ đã biết viết thì có thể viết tên đầy đủ lên thiệp, nếu trẻ chưa biết viết thì chỉ cần viết chữ cái đầu tiên của tên mình là được.

🎄   Nếu nhận được thiệp chúc mừng của người khác, bố mẹ có thể cùng đếm với trẻ. Hoặc thử phân loại các thiệp chúc mừng nhận được theo hình dạng và trò chuyện về các hình ảnh trên thiệp. Chắc chắn trẻ sẽ rất thích.

🎄    Dù trẻ biết viết hay chưa thì bố mẹ hãy giúp trẻ viết thư gửi ông già Noel, hoặc vẽ hình thôi cũng được. Có thể dùng nhiều màu mực và nhiều loại giấy hoặc cắt ghép ảnh từ báo chí.

🎄    Cùng nấu vài món ăn mà trẻ ưa thích. Chẳng hạn như làm bánh quy hình cây thông với nhiều màu và nhiều kích thước. Trẻ sẽ học được cách đong đếm các nguyên liệu.

🎄    Thay vì nhìn lịch để biết còn bao nhiêu ngày nữa là đến ngày lễ thì bố mẹ có thể cùng con tự làm lịch.

🎄    Có rất nhiều bài hát hay về Giáng sinh và Tết. Bố mẹ có thể cùng hát với trẻ.

🎄    Có thể cho trẻ làm đồ thủ công về Giáng sinh và Tết để trẻ phát triển kỹ năng vận động tinh. Chẳng hạn như làm chú chim cánh cụt đáng yêu này bằng cách cắt một hình tròn màu đen, sau đó cắt thêm một hình tròn màu trắng rồi dán lên trên hình tròn màu đen làm bụng. Tiếp đó cắt ra 2 chân, 2 tay và 2 mắt rồi dùng hồ dán lên…Thế là có một chú chim rồi đấy. Nhưng nhớ để sản phẩm thủ công của trẻ ở nơi dễ thấy để trẻ dần cảm thấy tự tin hơn về bản thân.

🎄    Làm các đồ trang trí Giáng sinh bằng bột để treo xung quanh nhà. Chỉ cần khoảng 4 phần bột, 1 phần muối và một chú nước rồi trộn lên là có thể nặn được. Nếu muốn thêm chút lấp lánh thì cho bộ đã nặn vào lò nướng chín rồi lấy ra trang trí nhé.

🎄    Tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh của trẻ, bố mẹ có thể tổ chức một trò chơi viết được càng nhiều động từ hay danh từ về Giáng sinh hay Tết càng tốt.

Học tiếng Anh tại Pingu’s English luôn vui mà vẫn hiệu quả. Pingu’s English hy vọng bố mẹ sẽ tham khảo các hoạt động vui chơi do Pingu’s English gợi ý trên đây để trẻ có một mùa lễ hội vui vẻ. Xin gửi lời chúc Giáng sinh an lành và năm mới hạnh phúc tới tất cả các bạn học sinh, các vị phụ huynh và đội ngũ thầy cô giáo của Pingu’s English.

Theo dõi chúng tôi tại:
Facebook
Facebook
Twitter
Google+
Instagram

Các Tin Khác

Pingu's English - lựa chọn sáng suốt cho hành trình chinh phục ngoại ngữ của con

Đứng giữa vô vàn lựa chọn môi trường học tiếng Anh phù hợp cho con khiến ba mẹ cảm thấy phân vân…
Xem Thêm

KHƠI DẬY NIỀM ĐAM MÊ TIẾNG ANH TRONG CON CÙNG PINGU’S ENGLISH

Với mong muốn khơi dậy niềm đam mê tiếng Anh cho học viên, Pingu’s English nhận ra rằng: Khi tìm thấy niềm…
Xem Thêm

TỰ TIN GIAO TIẾP - CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

Tự tin là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Việc xây dựng…
Xem Thêm

Testimonials

Học sinh của chúng tôi rất hăng hái học Anh ngữ tại Pingu’s English. Bọn trẻ luôn kể rằng ở đây chúng học được nhiều thứ và vui vẻ. Còn các vị phụ huynh thì luôn tự hào với những kiến thức và tiến bộ mà con em mình đạt được

Willian Veloso Rocha

Pingu’s English Franchisee in State of São Paulo

Cách dạy của Pingu's English khiến trẻ em rất thích thú, các giờ học không bao giờ bị buồn chán. Hơn nữa, mỗi đứa trẻ được dạy theo tính cách riêng của mình, điều này rất tốt cho trẻ nhỏ. Các thầy cô giáo luôn kiên nhẫn và ân cần. Cám ơn Pingu's English.

Sara Omara

Phụ huynh học sinh (người Ai Cập)

Bảo Trân rất thích đi học, dù trời mưa bão cũng muốn đến Pingu's English. Không những thế, ở nhà con cùng rất thích xem phim Pingu và chơi với flashcard trong bộ học tập. Tôi rất hài lòng khi nhìn thấy sự tiến bộ của Bảo Trân hàng ngày. Từ một cô bé nhút nhát, chỉ sau vài tháng, con có thể tự tin nói tiếng Anh cùng thầy cô nước ngoài. [embed]https://youtu.be/NoRY6m22AyE[/embed]

Mr. Phan Anh

Phụ huynh bé Bảo Trân

Ở nhà Elio nói tiếng Nhật với bố và mẹ, từ khi học tại Pingu's English con rất hào hứng học và tiến bộ rất nhiều. Các thầy cô giáo tại đây rất yêu trẻ và luôn biết cách động viên các con học tập.

Ms. Megumi và Mr. Timo

Phụ huynh bé Elio (mẹ Nhật Bản và bố Thụy Sỹ)

Facebook
Facebook
Twitter
Google+
Instagram