fbpx

Liên hệ

0938665308info@pingusenglish.vn

PINGU’S ENGLISH – KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ THỨ 2 TẠI HÀ NỘI

Tin Mới

Ngày 21.7.2019, Pingu’s English chính thức khai trương cơ sở thứ 2 tại 302 Cầu Giấy.

Tiếng Anh trẻ em đã trở thành một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của giáo dục trong sự phát triển tương lai của con em chúng ta. Tiếng Anh đã trở nên phổ biến với mọi lứa tuổi, nhưng làm sao để quá trình học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn? Làm sao để phát âm của chúng ta chạm tới ngưỡng chuẩn của quốc tế?

Sau gần 1 năm ra mắt tại Việt Nam, hệ thống trường Anh ngữ Pingu’s English của tập đoàn Linguaphone đã cho thấy sự quan tâm rất lớn của phụ huynh trong việc lựa chọn cho con một môi trường Tiếng Anh CHUẨN quốc tế.
Học tiếng Anh theo phương pháp “Thẩm thấu ngôn ngữ một cách tự nhiên” như tiếng mẹ đẻ cùng 100% giáo viên bản ngữ là cách mà Pingu’s English sử dụng để thúc đẩy sự phát triển não bộ của con, giúp con tiếp thu nhanh hơn, học tập dễ dàng hơn. Đồng thời việc trang bị cơ sở vật chất hiện đại, mỗi phòng học là một thế giới mới, sẽ giúp con mỗi ngày tới lớp là một chuyến hành trình phiêu lưu mới cùng gia đình chim cánh cụt Pingu

83445a978453600d3942

Nhằm đáp ứng mong muốn tìm hiểu về phương pháp giảng dạy “Thẩm thấu ngôn ngữ một cách tự nhiên” như tiếng mẹ đẻ, Pingu’ English Việt Nam tổ chức ngày hội “Khám phá tài năng trong con” như một hoạt động tri ân đến các ba mẹ đã luôn đồng hành cùng Pingu’s English trong suốt một năm qua. Đến với ngày hội, các con sẽ được tham gia học tập trực tiếp với những lớp học nghệ thuật thực tế, được định hướng tương lai với sinh trắc vân tay và đặc biệt hơn cả là được kiểm tra trình độ tiếng anh hoàn toàn miễn phí.

Ngày hộị “ KHÁM PHÁ TÀI NĂNG TRONG CON”
Địa điểm: G02 tòa Discovery Complex 302 Cầu Giấy Hà Nội
Thời gian: 9h00 – 11h00 ngày 21.7.2019

Đăng ký - Khám phá tài năng trong con

Theo dõi chúng tôi tại:
Facebook
Facebook
Twitter
Google+
Instagram

Các Tin Khác

Pingu's English - lựa chọn sáng suốt cho hành trình chinh phục ngoại ngữ của con

Đứng giữa vô vàn lựa chọn môi trường học tiếng Anh phù hợp cho con khiến ba mẹ cảm thấy phân vân…
Xem Thêm

KHƠI DẬY NIỀM ĐAM MÊ TIẾNG ANH TRONG CON CÙNG PINGU’S ENGLISH

Với mong muốn khơi dậy niềm đam mê tiếng Anh cho học viên, Pingu’s English nhận ra rằng: Khi tìm thấy niềm…
Xem Thêm

TỰ TIN GIAO TIẾP - CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

Tự tin là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Việc xây dựng…
Xem Thêm

Testimonials

Học sinh của chúng tôi rất hăng hái học Anh ngữ tại Pingu’s English. Bọn trẻ luôn kể rằng ở đây chúng học được nhiều thứ và vui vẻ. Còn các vị phụ huynh thì luôn tự hào với những kiến thức và tiến bộ mà con em mình đạt được

Willian Veloso Rocha

Pingu’s English Franchisee in State of São Paulo

Cách dạy của Pingu's English khiến trẻ em rất thích thú, các giờ học không bao giờ bị buồn chán. Hơn nữa, mỗi đứa trẻ được dạy theo tính cách riêng của mình, điều này rất tốt cho trẻ nhỏ. Các thầy cô giáo luôn kiên nhẫn và ân cần. Cám ơn Pingu's English.

Sara Omara

Phụ huynh học sinh (người Ai Cập)

Bảo Trân rất thích đi học, dù trời mưa bão cũng muốn đến Pingu's English. Không những thế, ở nhà con cùng rất thích xem phim Pingu và chơi với flashcard trong bộ học tập. Tôi rất hài lòng khi nhìn thấy sự tiến bộ của Bảo Trân hàng ngày. Từ một cô bé nhút nhát, chỉ sau vài tháng, con có thể tự tin nói tiếng Anh cùng thầy cô nước ngoài. [embed]https://youtu.be/NoRY6m22AyE[/embed]

Mr. Phan Anh

Phụ huynh bé Bảo Trân

Ở nhà Elio nói tiếng Nhật với bố và mẹ, từ khi học tại Pingu's English con rất hào hứng học và tiến bộ rất nhiều. Các thầy cô giáo tại đây rất yêu trẻ và luôn biết cách động viên các con học tập.

Ms. Megumi và Mr. Timo

Phụ huynh bé Elio (mẹ Nhật Bản và bố Thụy Sỹ)

Facebook
Facebook
Twitter
Google+
Instagram