fbpx

Liên hệ

0938665308info@pingusenglish.vn

PINGU’S ENGLISH VIETNAM LÀ THÀNH VIÊN HIỆP HỘI CÁC TỔ CHỨC GIÁO DỤC ANH QUỐC TẠI VIỆT NAM

Tin Mới

Giáo dục Việt Nam đã phát triển rất nhanh và có những thay đổi rất lớn trong những năm vừa qua. Để tăng tốc chuẩn bị cho nền công nghiệp 4.0, chính phủ Việt Nam đang chú trọng quốc tế hóa nền giáo dục cũng như mở rộng hợp tác giáo dục với các quốc gia nói tiếng Anh.

Meeting hợp tác giáo dục giữa Hiệp hội các tổ chức giáo dục Vương quốc Anh tại Việt Nam và Đại sứ quán Anh, Hội đồng Anh.

Việt Nam có quan hệ rất chặt chẽ với với Vương quốc Anh về mảng giáo dục. Tính đến nay đã có hơn 80 chương trình liên kết đào tạo cũng như các chương trình liên kết song bằng K-12 và chuyên nghiệp. Để đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động hợp tác giáo dục giữa hai nước, Hiệp hội các tổ chức giáo dục Anh quốc  tại Việt Nam (BEBG) đã được thành lập và Pingu’s English Vietnam là một trong những thành viên đầu tiên. Đây là một tổ chức được bảo trợ và đồng hành bởi Đại sứ quán Anh tại Việt Nam, Bộ Thương mại quốc tế Vương quốc Anh và Hội đồng Anh, bảo đảm kết nạp những thành viên gồm các trường, trung tâm giảng dạy chương trình giáo dục chính thống của Vương quốc Anh như Pingu’s English Việt Nam.

Mr. Gareth Ward – Đại sứ Vương quốc Anh tại Việt Nam – trao chứng nhận thành viên Hiệp hội các tổ chức giáo dục Anh quốc tại Việt Nam cho đại diện Pingu’s English.

Chương trình giảng dạy của Pingu’s English dành cho trẻ từ 1,5 đến 11 tuổi. Đây là chương trình độc quyền, được công ty mẹ là The Linguaphone Group – tập đoàn giáo dục hàng đầu Anh quốc, xây dựng và phát triển trong hơn 100 năm qua. Hệ thống của Pingu’s English đã có mặt tại trên 30 quốc gia tại châu Á, châu Âu, châu Mỹ Latinh và Trung Đông với hơn 200 cơ sở. Nội dung chương trình của Pingu’s English độc đáo ở chỗ xoay quanh cuộc phiêu lưu của chú chim cánh cụt Pingu – một nhân vật hoạt hình được hơn 1 tỉ khán giả thế giới yêu thích.

Chứng nhận thành viên Hiệp hội BEBG trao cho Pingu’s English Việt Nam.

Ngoài dựa trên những hoạt động vui chơi và lấy học sinh làm trung tâm, phương pháp của Pingu’s English còn cá nhân hóa nội dung học theo dạng thức thông minh của từng học sinh. Nhờ vậy, môi trường học tiếng Anh cho bé tại Pingu’s English hoàn toàn không áp lực ngay cả đối với trẻ nhút nhát hoặc chưa từng học tiếng Anh, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm cho học tiếng Anh tại Pingu’s English ngay khi mới 18 tháng tuổi.

Ngoài ra, Pingu’s English thường xuyên có các lớp học ngoại khóa về nghệ thuật, khoa học và kỹ năng sống với giáo viên nước ngoài để giúp trẻ phát triển toàn diện về ngôn ngữ, trí tuệ đồng thời xây dựng những kỹ năng không thể thiếu cho thế kỷ 21.

Pingu’s English sẽ tiếp tục thực hiện cam kết và sứ mệnh trở thành môi trường học tiếng Anh cho trẻ em hàng đầu tại Việt Nam.  

Theo dõi chúng tôi tại:
Facebook
Facebook
Twitter
Google+
Instagram

Các Tin Khác

Pingu's English - lựa chọn sáng suốt cho hành trình chinh phục ngoại ngữ của con

Đứng giữa vô vàn lựa chọn môi trường học tiếng Anh phù hợp cho con khiến ba mẹ cảm thấy phân vân…
Xem Thêm

KHƠI DẬY NIỀM ĐAM MÊ TIẾNG ANH TRONG CON CÙNG PINGU’S ENGLISH

Với mong muốn khơi dậy niềm đam mê tiếng Anh cho học viên, Pingu’s English nhận ra rằng: Khi tìm thấy niềm…
Xem Thêm

TỰ TIN GIAO TIẾP - CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

Tự tin là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Việc xây dựng…
Xem Thêm

Testimonials

Học sinh của chúng tôi rất hăng hái học Anh ngữ tại Pingu’s English. Bọn trẻ luôn kể rằng ở đây chúng học được nhiều thứ và vui vẻ. Còn các vị phụ huynh thì luôn tự hào với những kiến thức và tiến bộ mà con em mình đạt được

Willian Veloso Rocha

Pingu’s English Franchisee in State of São Paulo

Cách dạy của Pingu's English khiến trẻ em rất thích thú, các giờ học không bao giờ bị buồn chán. Hơn nữa, mỗi đứa trẻ được dạy theo tính cách riêng của mình, điều này rất tốt cho trẻ nhỏ. Các thầy cô giáo luôn kiên nhẫn và ân cần. Cám ơn Pingu's English.

Sara Omara

Phụ huynh học sinh (người Ai Cập)

Bảo Trân rất thích đi học, dù trời mưa bão cũng muốn đến Pingu's English. Không những thế, ở nhà con cùng rất thích xem phim Pingu và chơi với flashcard trong bộ học tập. Tôi rất hài lòng khi nhìn thấy sự tiến bộ của Bảo Trân hàng ngày. Từ một cô bé nhút nhát, chỉ sau vài tháng, con có thể tự tin nói tiếng Anh cùng thầy cô nước ngoài. [embed]https://youtu.be/NoRY6m22AyE[/embed]

Mr. Phan Anh

Phụ huynh bé Bảo Trân

Ở nhà Elio nói tiếng Nhật với bố và mẹ, từ khi học tại Pingu's English con rất hào hứng học và tiến bộ rất nhiều. Các thầy cô giáo tại đây rất yêu trẻ và luôn biết cách động viên các con học tập.

Ms. Megumi và Mr. Timo

Phụ huynh bé Elio (mẹ Nhật Bản và bố Thụy Sỹ)

Facebook
Facebook
Twitter
Google+
Instagram