fbpx

Liên hệ

0938665308info@pingusenglish.vn

 “THỨ 7 DÀNH TRỌN CHO CON”  cùng BÍ KÍP HỌC TIẾNG ANH TẠI NHÀ HIỆU QUẢ CÙNG CON

Tin Mới

Series chương trình “Thứ 7 dành trọn cho con” chính thức khởi động vào tháng 7 là hoạt động tâm huyết mà Pingu’s English Việt Nam muốn dành tặng đến các con và các bậc phụ huynh đang mong muốn tìm một phương pháp hiệu quả trong việc học tiếng Anh cùng con.

Một ngày có 24 giờ, thời gian trên lớp của con chỉ có 2 tiếng/ngày, Vậy làm thế nào để con có thể học tiếng Anh hiệu quả trong những năm tháng đầu đời?

Đó chính là lý do Pingu’s English cho ra mắt Bí kíp học tiếng Anh tại nhà được biên soạn bởi các giáo viên bản ngữ của trường. Thông qua các video được hướng dẫn bởi các giáo viên theo chuẩn quốc tế, các bé có thể nghe tự học nhưng vẫn tiếp thu được những kiến thức bổ ích vui vẻ mà không gây nhàm chán

18.7

Thứ 7 cho con – Chia sẻ phương pháp học tập tại nhà cùng con

Những năm tháng đầu đời là giai đoạn vô cùng quan trong trong quá trình phát triển của trẻ, 75% não bộ của trẻ được hoàn thiện lúc 3 tuổi và 100% được hoàn thiện cho đến 6 tuổi. Vậy nhưng khá nhiều phụ huynh đã bỏ lỡ mất giai đoạn vàng này vì cho rằng trẻ còn quá nhỏ để học tập, các con cần phải có không gian để phát triển về thể chất. Tuy nhiên rất nhiều nghiên cứu thực tế đã chứng minh, đây lại là độ tuổi thích hợp nhất để trẻ phát triển tư duy ngôn ngữ, tiếp thu các ngôn ngữ mới một cách tự nhiên dễ dàng.

Nắm bắt được thực tế này, Pingu’s English đã phát triển phương pháp học tập “Thẩm thấu ngôn ngữ” không chỉ giúp trẻ tập trung, dễ tiếp thu bài hơn, phương pháp này cũng không hề đặt nặng cho các con áp lực học tập “Học như Chơi, Chơi như Học”.

Vào mỗi thứ 7 hàng tuần trên fanpage chính thức của trường. Thông qua video lồng ghép các bài hát các bài kể chuyện sinh động vui nhộn, các con sẽ được tương tác với giáo viên 1 chiều, học tập ngay tại nhà mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ nào khác. Ba mẹ có thể cùng con chơi những trò chơi nhỏ, cùng tập trung hướng theo bài giảng của giáo viên từ đó mở ra một chuyến phiêu lưu mới cùng chú chim cánh cụt Pingu nhỏ bé dễ thương đi tới một miền kiến thức mới lạ.

Đăng ký nhận trọn bộ BÍ KÍP HỌC TIẾNG ANH TẠI NHÀ cùng con tại theo thông tin bên dưới:

Đăng ký tham gia lớp học nghệ thuật

Theo dõi chúng tôi tại:
Facebook
Facebook
Twitter
Google+
Instagram

Các Tin Khác

Pingu's English - lựa chọn sáng suốt cho hành trình chinh phục ngoại ngữ của con

Đứng giữa vô vàn lựa chọn môi trường học tiếng Anh phù hợp cho con khiến ba mẹ cảm thấy phân vân…
Xem Thêm

KHƠI DẬY NIỀM ĐAM MÊ TIẾNG ANH TRONG CON CÙNG PINGU’S ENGLISH

Với mong muốn khơi dậy niềm đam mê tiếng Anh cho học viên, Pingu’s English nhận ra rằng: Khi tìm thấy niềm…
Xem Thêm

TỰ TIN GIAO TIẾP - CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

Tự tin là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Việc xây dựng…
Xem Thêm

Testimonials

Học sinh của chúng tôi rất hăng hái học Anh ngữ tại Pingu’s English. Bọn trẻ luôn kể rằng ở đây chúng học được nhiều thứ và vui vẻ. Còn các vị phụ huynh thì luôn tự hào với những kiến thức và tiến bộ mà con em mình đạt được

Willian Veloso Rocha

Pingu’s English Franchisee in State of São Paulo

Cách dạy của Pingu's English khiến trẻ em rất thích thú, các giờ học không bao giờ bị buồn chán. Hơn nữa, mỗi đứa trẻ được dạy theo tính cách riêng của mình, điều này rất tốt cho trẻ nhỏ. Các thầy cô giáo luôn kiên nhẫn và ân cần. Cám ơn Pingu's English.

Sara Omara

Phụ huynh học sinh (người Ai Cập)

Bảo Trân rất thích đi học, dù trời mưa bão cũng muốn đến Pingu's English. Không những thế, ở nhà con cùng rất thích xem phim Pingu và chơi với flashcard trong bộ học tập. Tôi rất hài lòng khi nhìn thấy sự tiến bộ của Bảo Trân hàng ngày. Từ một cô bé nhút nhát, chỉ sau vài tháng, con có thể tự tin nói tiếng Anh cùng thầy cô nước ngoài. [embed]https://youtu.be/NoRY6m22AyE[/embed]

Mr. Phan Anh

Phụ huynh bé Bảo Trân

Ở nhà Elio nói tiếng Nhật với bố và mẹ, từ khi học tại Pingu's English con rất hào hứng học và tiến bộ rất nhiều. Các thầy cô giáo tại đây rất yêu trẻ và luôn biết cách động viên các con học tập.

Ms. Megumi và Mr. Timo

Phụ huynh bé Elio (mẹ Nhật Bản và bố Thụy Sỹ)

Facebook
Facebook
Twitter
Google+
Instagram