fbpx

Liên hệ

0938665308info@pingusenglish.vn

TÌM HIỂU VỀ 8 DẠNG THỨC THÔNG MINH ĐỂ GIÚP CON HỌC TỐT TIẾNG ANH

Tin Mới

Giáo sư Howard Gardner – tiến sĩ chuyên ngành về nhận thức và giáo dục tại Đại học Havard đã tập trung nghiên cứu về trí thông minh ở góc độ “con người thông minh như thế nào?”. Ông kết luận rằng mỗi người đều có khả năng biểu đạt tri thức tốt nhất qua một trong các dạng thức thông minh sau đây:

🐧Thông minh logic/toán học
🐧Thông minh ngôn ngữ
🐧Thông minh âm nhạc
🐧Thông minh hình họa, không gian
🐧Thông minh vận động
🐧Thông minh nội tâm
🐧Thông minh tương tác
🐧Thông minh thiên nhiên

Pingu’s English đã nghiên cứu ra một biểu đồ kỹ năng dựa trên 8 dạng trí thông minh này, trong đó xây dựng cho mỗi dạng thức thông minh một phương pháp học phù hợp nhất để trẻ em hấp thu ngôn ngữ một cách tốt nhất từ hoạt động thế mạnh của mình.

Pingu’s English sẽ lần lượt chia sẻ với các bậc phụ huynh về cách nhận biết dạng thức thông minh của con mình, các ưu thế của con cũng như những phương pháp học tiếng Anh phù hợp để con đạt kết quả tốt nhất.

Phụ huynh vui lòng đón đọc các thông tin sẽ được chia sẻ thường xuyên trên trang https://facebook.com/pingusenglish.vn nhé.

Theo dõi chúng tôi tại:
Facebook
Facebook
Twitter
Google+
Instagram

Các Tin Khác

Pingu's English - lựa chọn sáng suốt cho hành trình chinh phục ngoại ngữ của con

Đứng giữa vô vàn lựa chọn môi trường học tiếng Anh phù hợp cho con khiến ba mẹ cảm thấy phân vân…
Xem Thêm

KHƠI DẬY NIỀM ĐAM MÊ TIẾNG ANH TRONG CON CÙNG PINGU’S ENGLISH

Với mong muốn khơi dậy niềm đam mê tiếng Anh cho học viên, Pingu’s English nhận ra rằng: Khi tìm thấy niềm…
Xem Thêm

TỰ TIN GIAO TIẾP - CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

Tự tin là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Việc xây dựng…
Xem Thêm

Testimonials

Học sinh của chúng tôi rất hăng hái học Anh ngữ tại Pingu’s English. Bọn trẻ luôn kể rằng ở đây chúng học được nhiều thứ và vui vẻ. Còn các vị phụ huynh thì luôn tự hào với những kiến thức và tiến bộ mà con em mình đạt được

Willian Veloso Rocha

Pingu’s English Franchisee in State of São Paulo

Cách dạy của Pingu's English khiến trẻ em rất thích thú, các giờ học không bao giờ bị buồn chán. Hơn nữa, mỗi đứa trẻ được dạy theo tính cách riêng của mình, điều này rất tốt cho trẻ nhỏ. Các thầy cô giáo luôn kiên nhẫn và ân cần. Cám ơn Pingu's English.

Sara Omara

Phụ huynh học sinh (người Ai Cập)

Bảo Trân rất thích đi học, dù trời mưa bão cũng muốn đến Pingu's English. Không những thế, ở nhà con cùng rất thích xem phim Pingu và chơi với flashcard trong bộ học tập. Tôi rất hài lòng khi nhìn thấy sự tiến bộ của Bảo Trân hàng ngày. Từ một cô bé nhút nhát, chỉ sau vài tháng, con có thể tự tin nói tiếng Anh cùng thầy cô nước ngoài. [embed]https://youtu.be/NoRY6m22AyE[/embed]

Mr. Phan Anh

Phụ huynh bé Bảo Trân

Ở nhà Elio nói tiếng Nhật với bố và mẹ, từ khi học tại Pingu's English con rất hào hứng học và tiến bộ rất nhiều. Các thầy cô giáo tại đây rất yêu trẻ và luôn biết cách động viên các con học tập.

Ms. Megumi và Mr. Timo

Phụ huynh bé Elio (mẹ Nhật Bản và bố Thụy Sỹ)

Facebook
Facebook
Twitter
Google+
Instagram