fbpx

Liên hệ

0938665308info@pingusenglish.vn

Vì sao âm nhạc và vận động là một trong những phương pháp hiệu quả nhất giúp trẻ học tiếng Anh?

Tin Mới

Vì sao âm nhạc và vận động là một trong những phương pháp hiệu quả nhất giúp trẻ học tiếng Anh?

Âm nhạc, vận động, nhảy múa, biểu diễn, đóng kịch không chỉ là những hoạt động vui chơi cho trẻ nhỏ. Cũng như toán, khoa học, đọc, viết, âm nhạc và vận động đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển về thể chất, tư duy cũng như khả năng bộc lộ cảm xúc của trẻ nhỏ.

1. Âm nhạc và vận động giúp kích thích não bộ phát triển.

Khi chưa biết đọc, biết viết, trẻ sẽ học ngoại ngữ và những kiến thức mới như âm thanh, từ ngữ và các mẫu câu thông qua âm nhạc. Với vận động và hoạt động nhảy múa, trẻ có thể khám phá và kiểm soát các chuyển động cơ thể. Những hoạt động này rất tốt cho sự phát triển các kỹ năng vận động thô và sơ, kích thích não bộ phát triển kỹ năng tư duy và vận động toàn diện.

2. Âm nhạc và vận động giúp trẻ trau dồi kỹ năng giao tiếp.

Tham gia các hoạt động âm nhạc và vận động trong nhóm cũng sẽ giúp trẻ phát triển và hoàn thiện các kỹ năng xã hội của mình. Trẻ sẽ học được cách làm việc theo nhóm, tương tác, kết nối, hợp tác và chia sẻ trong môi trường nhóm. Những kỹ năng này sẽ giúp trẻ thích nghi tốt hơn khi bắt đầu đi học.

3. Âm nhạc và vận động giúp trẻ thể hiện bản thân và bộc lộ cảm xúc.

Tham gia vào các hoạt động sáng tạo: ca hát, nhảy múa, vận động, biểu diễn, đóng kịch cho phép trẻ thể hiện bản thân và học cách thể hiện cảm xúc của mình khi ngôn ngữ nói và viết của trẻ còn đang phát triển.

4. Âm nhạc và vận động giúp trẻ bồi dưỡng các kỹ năng thể chất.

Ca hát và vận động giúp trẻ học các kỹ năng như cân bằng, kiểm soát và phối hợp, đồng thời là những bài thể dục thể chất giúp trẻ giảm căng thẳng, tăng cường sức khỏe thể chất cũng như tinh thần một cách toàn diện.

5. Âm nhạc và vận động giúp trẻ phát triển trí sáng tạo và tưởng tượng.

Sống trong thời đại công nghệ, việc trẻ em dành nhiều thời gian trước màn hình hơn là tham gia các hoạt động thể chất là điều khó tránh khỏi, các hoạt động thể chất, âm nhạc sẽ cải thiện khả năng học hỏi của trẻ, khuyến khích trẻ tò mò và sáng tạo. Âm nhạc & nghệ thuật giúp mở ra một thế giới khác, là cơ hội cho trẻ tìm hiểu về các nền văn hoá khác. 

Tại Pingu’s English, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc dạy trẻ học ngôn ngữ tích hợp với các hoạt động âm nhạc, kể chuyện, đóng kịch, làm thủ công sáng tạo, vận động thô và sơ, cũng như các hoạt động để trẻ có thể tham gia với cha mẹ tại nhà hàng tuần như nấu ăn, làm bánh, trồng cây.. 

Chúng tôi mong muốn rằng, mỗi học sinh học ở Pingu’s English sẽ phát triển toàn diện cả về tư duy, thể chất, nhận thức cảm xúc và các kỹ năng xã hội như hợp tác, kết nối và chia sẻ, chuẩn bị cho trẻ hành trang toàn diện nhất để tự tin hướng tới tương lai. 

Tìm hiểu thêm về các cách học đa dạng tại Pingu’s English:

🐧 Pingu’s English – Chương trình học độc quyền từ Anh Quốc, hoạt động dưới sự bảo trợ của Đại Sứ Quán Anh, với hơn 100 năm hoạt động trên toàn cầu.

☎️ Hotline: 0938 665 308

🌐 Website: https://pingusenglish.vn/

🇬🇧 Đăng ký học thử ngay để bé có thể trải nghiệm phương pháp học đặc biệt và hiệu quả này tại của Pingu’s English, bố mẹ nhé!

 

Đăng ký học thử miễn phí

Theo dõi chúng tôi tại:
Facebook
Facebook
Twitter
Google+
Instagram

Các Tin Khác

Pingu's English - lựa chọn sáng suốt cho hành trình chinh phục ngoại ngữ của con

Đứng giữa vô vàn lựa chọn môi trường học tiếng Anh phù hợp cho con khiến ba mẹ cảm thấy phân vân…
Xem Thêm

KHƠI DẬY NIỀM ĐAM MÊ TIẾNG ANH TRONG CON CÙNG PINGU’S ENGLISH

Với mong muốn khơi dậy niềm đam mê tiếng Anh cho học viên, Pingu’s English nhận ra rằng: Khi tìm thấy niềm…
Xem Thêm

TỰ TIN GIAO TIẾP - CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

Tự tin là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Việc xây dựng…
Xem Thêm

Testimonials

Học sinh của chúng tôi rất hăng hái học Anh ngữ tại Pingu’s English. Bọn trẻ luôn kể rằng ở đây chúng học được nhiều thứ và vui vẻ. Còn các vị phụ huynh thì luôn tự hào với những kiến thức và tiến bộ mà con em mình đạt được

Willian Veloso Rocha

Pingu’s English Franchisee in State of São Paulo

Cách dạy của Pingu's English khiến trẻ em rất thích thú, các giờ học không bao giờ bị buồn chán. Hơn nữa, mỗi đứa trẻ được dạy theo tính cách riêng của mình, điều này rất tốt cho trẻ nhỏ. Các thầy cô giáo luôn kiên nhẫn và ân cần. Cám ơn Pingu's English.

Sara Omara

Phụ huynh học sinh (người Ai Cập)

Bảo Trân rất thích đi học, dù trời mưa bão cũng muốn đến Pingu's English. Không những thế, ở nhà con cùng rất thích xem phim Pingu và chơi với flashcard trong bộ học tập. Tôi rất hài lòng khi nhìn thấy sự tiến bộ của Bảo Trân hàng ngày. Từ một cô bé nhút nhát, chỉ sau vài tháng, con có thể tự tin nói tiếng Anh cùng thầy cô nước ngoài. [embed]https://youtu.be/NoRY6m22AyE[/embed]

Mr. Phan Anh

Phụ huynh bé Bảo Trân

Ở nhà Elio nói tiếng Nhật với bố và mẹ, từ khi học tại Pingu's English con rất hào hứng học và tiến bộ rất nhiều. Các thầy cô giáo tại đây rất yêu trẻ và luôn biết cách động viên các con học tập.

Ms. Megumi và Mr. Timo

Phụ huynh bé Elio (mẹ Nhật Bản và bố Thụy Sỹ)

Facebook
Facebook
Twitter
Google+
Instagram