fbpx

Liên hệ

0938665308info@pingusenglish.vn

4 "TIPS" đạt điểm cao trong kỳ thi Cambridge: Young learners

Tin Mới
Chứng chỉ năng lực Anh ngữ Cambridge YLE là một chứng chỉ Tiếng Anh bắt buộc nếu học sinh muốn vào các trường chuyên lớp chọn tại Việt Nam. Vậy, làm thế nào để có thể đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi này, hãy cùng Pingu’s English tìm hiểu nhé!

📌TRAU DỒI VỐN TỪ VỰNG: 

Từ vựng là yếu tố then chốt trong quá trình học ngoại ngữ. Để làm phong phú vốn từ vựng, đừng cố ghi nhớ quá nhiều từ trong thời gian ngắn, hãy học từ theo chủ đề và bắt đầu bởi những từ ngữ đơn giản, quen thuộc. 

📌RÈN LUYỆN KỸ NĂNG NGHE: 

Hãy nghe mọi lúc mọi nơi để tiếng Anh nhanh chóng trở thành một phản xạ có điều kiện. Có thể tận dụng những khoảng thời gian rảnh rỗi để luyện nghe tiếng Anh qua những bài hát nước ngoài, hay những bộ phim. Đây không chỉ là cách giúp rèn luyện kỹ năng Anh ngữ, mà còn là cách giúp thư giãn và giải trí vô cùng hiệu quả.

📌 NẮM CHẮC NGỮ PHÁP!

Bên cạnh từ vựng, ngữ pháp cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc học ngoại ngữ, đặc biệt là với kỹ năng viết. Đừng chỉ học ngữ pháp bằng lý thuyết suông thôi, như thế sẽ rất khó nhớ và khó áp dụng. Hãy gắn ngữ pháp vào các câu cố định và cố gắng sử dụng nhiều điểm ngữ pháp nhất có thể trong bài viết của mình.

📌LÀM QUEN VỚI DẠNG ĐỀ

“Biết người biết ta trăm trận trăm thắng”.  Nắm chắc dạng đề sẽ giúp các bạn học sinh đỡ bỡ ngỡ hơn khi bước vào buổi thi thật và có thể tự tin vận dụng toàn bộ kỹ năng của mình để hoàn thành tốt bài thi!

🔥 Pingu’s English sẽ định kỳ tổ chức buổi thi thử Cambridge MIỄN PHÍ cho các bạn học sinh. Đây sẽ là cơ hội để học sinh đánh giá và xác định rõ trình độ tiếng Anh của bản thân, từ đó xác định được lộ trình học đúng đắn để dành thành tích cao trong kì thi này.

👉🏻 Các bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé!!!

___________________________

🐧 Pingu’s English – Chương trình học độc quyền từ Anh Quốc, là thành viên của tập đoàn Anh ngữ thuộc Hiệp Hội Giáo dục Anh Quốc (BEBG), Hiệp hội Doanh nghiệp Anh tại Việt Nam (BBGV).

Tìm hiểu thêm về các cách học đa dạng tại Pingu’s English:

☎️ Hotline: 0938 665 308

🌐 Website: https://pingusenglish.vn/

📌 Fanpage: https://www.facebook.com/pingusenglish.vn

Đăng ký học thử ngay để bé có thể trải nghiệm các phương pháp học đặc biệt và hiệu quả tại của Pingu’s English, bố mẹ nhé!

Đăng ký học thử miễn phí

Theo dõi chúng tôi tại:
Facebook
Facebook
Twitter
Google+
Instagram

Các Tin Khác

Pingu's English - lựa chọn sáng suốt cho hành trình chinh phục ngoại ngữ của con

Đứng giữa vô vàn lựa chọn môi trường học tiếng Anh phù hợp cho con khiến ba mẹ cảm thấy phân vân…
Xem Thêm

KHƠI DẬY NIỀM ĐAM MÊ TIẾNG ANH TRONG CON CÙNG PINGU’S ENGLISH

Với mong muốn khơi dậy niềm đam mê tiếng Anh cho học viên, Pingu’s English nhận ra rằng: Khi tìm thấy niềm…
Xem Thêm

TỰ TIN GIAO TIẾP - CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

Tự tin là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Việc xây dựng…
Xem Thêm

Testimonials

Học sinh của chúng tôi rất hăng hái học Anh ngữ tại Pingu’s English. Bọn trẻ luôn kể rằng ở đây chúng học được nhiều thứ và vui vẻ. Còn các vị phụ huynh thì luôn tự hào với những kiến thức và tiến bộ mà con em mình đạt được

Willian Veloso Rocha

Pingu’s English Franchisee in State of São Paulo

Cách dạy của Pingu's English khiến trẻ em rất thích thú, các giờ học không bao giờ bị buồn chán. Hơn nữa, mỗi đứa trẻ được dạy theo tính cách riêng của mình, điều này rất tốt cho trẻ nhỏ. Các thầy cô giáo luôn kiên nhẫn và ân cần. Cám ơn Pingu's English.

Sara Omara

Phụ huynh học sinh (người Ai Cập)

Bảo Trân rất thích đi học, dù trời mưa bão cũng muốn đến Pingu's English. Không những thế, ở nhà con cùng rất thích xem phim Pingu và chơi với flashcard trong bộ học tập. Tôi rất hài lòng khi nhìn thấy sự tiến bộ của Bảo Trân hàng ngày. Từ một cô bé nhút nhát, chỉ sau vài tháng, con có thể tự tin nói tiếng Anh cùng thầy cô nước ngoài. [embed]https://youtu.be/NoRY6m22AyE[/embed]

Mr. Phan Anh

Phụ huynh bé Bảo Trân

Ở nhà Elio nói tiếng Nhật với bố và mẹ, từ khi học tại Pingu's English con rất hào hứng học và tiến bộ rất nhiều. Các thầy cô giáo tại đây rất yêu trẻ và luôn biết cách động viên các con học tập.

Ms. Megumi và Mr. Timo

Phụ huynh bé Elio (mẹ Nhật Bản và bố Thụy Sỹ)

Facebook
Facebook
Twitter
Google+
Instagram