fbpx

Liên hệ

0938665308info@pingusenglish.vn

CON CẦN KỸ NĂNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG THẾ KỶ 21

Tin Mới

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu với sự chuyển đổi số hóa nhanh đến chóng mặt, thế hệ trẻ cần được trang bị những bộ kỹ năng mới, phù hợp với thời đại và sự phát triển toàn cầu. Các nhà nghiên cứu đã đưa ra bộ kỹ năng thế kỉ 21 với bộ kỹ năng 3C cốt lõi để con có thể tự tin trở thành công dân toàn cầu – nhà lãnh đạo tương lai.

Collaboration (Kỹ năng Hợp tác) 

Đây là kỹ năng vô cùng quan trọng và cần thiết cho các con khi gia nhập những cộng đồng, tập thể lớn hơn. Hợp tác tốt với mọi người xung quanh giúp hoàn thành công việc hiệu quả và thúc đẩy sự phát triển của bản thân mình.

Tại Pingu’s English, các con được trang bị kỹ năng này bằng việc học cách làm việc nhóm, hợp tác với thầy cô giáo và bạn bè trên lớp, trải nghiệm sự cọ xát, có sự đối chiếu để hiểu rõ thế mạnh – điểm yếu của bản thân. 

Communication (Kỹ năng Giao tiếp) 

Khi sở hữu vốn từ vựng tốt, ngữ pháp vững vàng, con có thể giao tiếp tốt, học được cách lắng nghe và thấu hiểu, đồng thời có khả năng thể hiện cảm xúc, suy nghĩ của bản thân. 

Communication Skill

Tại Pingu’s English, các thầy cô sẽ khuyến khích các con trao đổi tích cực và lịch sự, phù hợp với các đối tượng, ngữ cảnh để con có thể giao tiếp tự tin và hiệu quả hơn.

Critical thinking ( Tư duy phản biện)

Tư duy phản biện là kỹ năng giúp có cái nhìn khái quát, có suy nghĩ, chính kiến về nhiều vấn đề trong cuộc sống, từ đó có khả năng suy nghĩ, hành động và đưa ra những quyết định đúng đắn. 

Critical thinking skill

Tại Pingu’s English, các thầy cô sẽ đưa ra những tình huống yêu cầu các con tự tư duy, suy nghĩ để đưa ra phương án của bản thân, từ đó giúp các con sẽ tự tin hơn và có chính kiến hơn.

_______________________________

Pingu’s English không chỉ cung cấp những khóa học tiếng Anh thông thường mà còn là môi trường để các con làm quen, xây dựng và phát triển bộ kỹ năng thiết yếu cho sự trưởng thành của bản thân trong tương lai.

Tìm hiểu thêm về các cách học đa dạng tại Pingu’s English:

🐧 Pingu’s English – Chương trình học độc quyền từ Anh Quốc, là thành viên của tập đoàn Anh ngữ thuộc Hiệp Hội Giáo dục Anh Quốc (BEBG), Hiệp hội Doanh nghiệp Anh tại Việt Nam (BBGV).

☎️ Hotline: 0938 665 308

🌐 Website: https://pingusenglish.vn/

📌 Fanpage: https://www.facebook.com/pingusenglish.vn

Đăng ký học thử ngay để bé có thể trải nghiệm các phương pháp học đặc biệt và hiệu quả tại của Pingu’s English, bố mẹ nhé!

Đăng ký học thử miễn phí

Theo dõi chúng tôi tại:
Facebook
Facebook
Twitter
Google+
Instagram

Các Tin Khác

Pingu's English - lựa chọn sáng suốt cho hành trình chinh phục ngoại ngữ của con

Đứng giữa vô vàn lựa chọn môi trường học tiếng Anh phù hợp cho con khiến ba mẹ cảm thấy phân vân…
Xem Thêm

KHƠI DẬY NIỀM ĐAM MÊ TIẾNG ANH TRONG CON CÙNG PINGU’S ENGLISH

Với mong muốn khơi dậy niềm đam mê tiếng Anh cho học viên, Pingu’s English nhận ra rằng: Khi tìm thấy niềm…
Xem Thêm

TỰ TIN GIAO TIẾP - CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

Tự tin là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Việc xây dựng…
Xem Thêm

Testimonials

Học sinh của chúng tôi rất hăng hái học Anh ngữ tại Pingu’s English. Bọn trẻ luôn kể rằng ở đây chúng học được nhiều thứ và vui vẻ. Còn các vị phụ huynh thì luôn tự hào với những kiến thức và tiến bộ mà con em mình đạt được

Willian Veloso Rocha

Pingu’s English Franchisee in State of São Paulo

Cách dạy của Pingu's English khiến trẻ em rất thích thú, các giờ học không bao giờ bị buồn chán. Hơn nữa, mỗi đứa trẻ được dạy theo tính cách riêng của mình, điều này rất tốt cho trẻ nhỏ. Các thầy cô giáo luôn kiên nhẫn và ân cần. Cám ơn Pingu's English.

Sara Omara

Phụ huynh học sinh (người Ai Cập)

Bảo Trân rất thích đi học, dù trời mưa bão cũng muốn đến Pingu's English. Không những thế, ở nhà con cùng rất thích xem phim Pingu và chơi với flashcard trong bộ học tập. Tôi rất hài lòng khi nhìn thấy sự tiến bộ của Bảo Trân hàng ngày. Từ một cô bé nhút nhát, chỉ sau vài tháng, con có thể tự tin nói tiếng Anh cùng thầy cô nước ngoài. [embed]https://youtu.be/NoRY6m22AyE[/embed]

Mr. Phan Anh

Phụ huynh bé Bảo Trân

Ở nhà Elio nói tiếng Nhật với bố và mẹ, từ khi học tại Pingu's English con rất hào hứng học và tiến bộ rất nhiều. Các thầy cô giáo tại đây rất yêu trẻ và luôn biết cách động viên các con học tập.

Ms. Megumi và Mr. Timo

Phụ huynh bé Elio (mẹ Nhật Bản và bố Thụy Sỹ)

Facebook
Facebook
Twitter
Google+
Instagram