fbpx

Liên hệ

0938665308info@pingusenglish.vn

TẠI SAO HỌC SINH CẦN PHẢI CÓ KỸ NĂNG HỢP TÁC?

Tin Mới

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế và chuyển đổi số nhanh chóng ngày nay, kỹ năng hợp tác được đánh giá là một yếu tố then chốt trong sự phát triển của xã hội. Các chuyên gia cho rằng kỹ năng này nên được đào tạo cho những đứa trẻ từ nhỏ để chúng có thể trưởng thành tốt trong thế kỷ 21 này. Tại sao lại như vậy?

Hợp tác là “cầu nối” giữa người với người

Trong hoạt động nhóm hay các dự án, mọi người cần phải làm việc với nhau để cùng giải quyết các vấn đề. Nếu mọi người không tìm được tiếng nói chung thì dự án sẽ thất bại và vấn đề sẽ không được giải quyết. Khi đó, hợp tác chính là chìa khóa giải quyết vấn đề.

Tại Pingu’s English, thông qua các hoạt động nhóm và dự án được triển khai trong mỗi bài học, các bạn học viên được phát triển các kỹ năng hợp tác, chủ động đưa ra ý tưởng và tăng cường sự tự tin của mình. Với hoạt động này, học viên sẽ làm quen với các hình thức luyện nói theo chủ đề (topic-based) và nói tự do (free talk) đồng thời cá nhân hóa việc thực hành ngôn ngữ, tăng cường khả năng giao tiếp.

Hợp tác là “nền tảng” của nhiều kỹ năng khác

Hợp tác tốt tạo nên nền tảng vững chắc cho nhiều kỹ năng quan trọng khác như giao tiếp, quản lý thời gian, giải quyết vấn đề, lãnh đạo,….Thông qua sự hợp tác, học sinh có thể tìm hiểu về cách các bạn cùng tuổi suy nghĩ và giao tiếp với những người khác để đạt được mục tiêu cuối cùng. 

Việc học cách hợp tác cùng nhau từ khi còn nhỏ, học sinh có thể tích lũy được các bộ kỹ năng quan trọng để bắt đầu hoàn thiện các kỹ năng thế kỷ 21 cho mục tiêu học tập và phát triển của mình.

Tại Pingu’s English phương pháp học hợp tác ở các khóa học EFS tạo ra môi trường học tập tích cực, chủ động, hợp tác do ở độ tuổi này, học sinh có xu hướng kết bạn và thoát khỏi các hoạt động độc lập, việc học nhóm sẽ thúc đẩy học sinh cùng phát triển và tiến bộ để gặt hái nhiều thành tích tốt trong học tập.

🐧 Pingu’s English – Chương trình học độc quyền từ Anh Quốc, là thành viên của tập đoàn Anh ngữ thuộc Hiệp Hội Giáo dục Anh Quốc (BEBG), Hiệp hội Doanh nghiệp Anh tại Việt Nam (BBGV).

Tìm hiểu thêm về các cách học đa dạng tại Pingu’s English:

☎️ Hotline: 0938 665 308

🌐 Website: https://pingusenglish.vn/

📌 Fanpage: https://www.facebook.com/pingusenglish.vn

Đăng ký học thử ngay để bé có thể trải nghiệm các phương pháp học đặc biệt và hiệu quả tại của Pingu’s English, bố mẹ nhé!

Đăng ký học thử miễn phí

Theo dõi chúng tôi tại:
Facebook
Facebook
Twitter
Google+
Instagram

Các Tin Khác

Pingu's English - lựa chọn sáng suốt cho hành trình chinh phục ngoại ngữ của con

Đứng giữa vô vàn lựa chọn môi trường học tiếng Anh phù hợp cho con khiến ba mẹ cảm thấy phân vân…
Xem Thêm

KHƠI DẬY NIỀM ĐAM MÊ TIẾNG ANH TRONG CON CÙNG PINGU’S ENGLISH

Với mong muốn khơi dậy niềm đam mê tiếng Anh cho học viên, Pingu’s English nhận ra rằng: Khi tìm thấy niềm…
Xem Thêm

TỰ TIN GIAO TIẾP - CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

Tự tin là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Việc xây dựng…
Xem Thêm

Testimonials

Học sinh của chúng tôi rất hăng hái học Anh ngữ tại Pingu’s English. Bọn trẻ luôn kể rằng ở đây chúng học được nhiều thứ và vui vẻ. Còn các vị phụ huynh thì luôn tự hào với những kiến thức và tiến bộ mà con em mình đạt được

Willian Veloso Rocha

Pingu’s English Franchisee in State of São Paulo

Cách dạy của Pingu's English khiến trẻ em rất thích thú, các giờ học không bao giờ bị buồn chán. Hơn nữa, mỗi đứa trẻ được dạy theo tính cách riêng của mình, điều này rất tốt cho trẻ nhỏ. Các thầy cô giáo luôn kiên nhẫn và ân cần. Cám ơn Pingu's English.

Sara Omara

Phụ huynh học sinh (người Ai Cập)

Bảo Trân rất thích đi học, dù trời mưa bão cũng muốn đến Pingu's English. Không những thế, ở nhà con cùng rất thích xem phim Pingu và chơi với flashcard trong bộ học tập. Tôi rất hài lòng khi nhìn thấy sự tiến bộ của Bảo Trân hàng ngày. Từ một cô bé nhút nhát, chỉ sau vài tháng, con có thể tự tin nói tiếng Anh cùng thầy cô nước ngoài. [embed]https://youtu.be/NoRY6m22AyE[/embed]

Mr. Phan Anh

Phụ huynh bé Bảo Trân

Ở nhà Elio nói tiếng Nhật với bố và mẹ, từ khi học tại Pingu's English con rất hào hứng học và tiến bộ rất nhiều. Các thầy cô giáo tại đây rất yêu trẻ và luôn biết cách động viên các con học tập.

Ms. Megumi và Mr. Timo

Phụ huynh bé Elio (mẹ Nhật Bản và bố Thụy Sỹ)

Facebook
Facebook
Twitter
Google+
Instagram