fbpx

Liên hệ

0938665308info@pingusenglish.vn

Ba mẹ có nên cho con học ngôn ngữ thứ hai từ sớm?

Tin Mới

Ba mẹ có nên cho con học ngôn ngữ thứ hai từ sớm?

Trẻ nhỏ học ngôn ngữ một cách tự nhiên và vô thức, việc cho trẻ tiếp xúc từ sớm với ngôn ngữ thứ hai song song với ngôn ngữ mẹ đẻ mang lại nhiều lợi ích cho trẻ. 

Trẻ nhỏ tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên và vô thức.

Không giống như thanh thiếu niên và người lớn. Khi được tiếp xúc với ngôn ngữ thứ hai từ sớm, trẻ nhỏ có khả năng bắt chước cách phát âm, sử dụng các phương pháp học ngôn ngữ bẩm sinh để áp dụng với ngôn ngữ thứ hai, như khi trẻ bắt đầu học ngôn ngữ mẹ đẻ. 

Việc cho trẻ tiếp thu với ngôn ngữ thứ hai từ sớm giúp trẻ coi ngôn ngữ thứ hai là một ngôn ngữ đơn thuần khác ngoài tiếng mẹ đẻ, trẻ sẽ không có rào cản trong suy nghĩ rằng đó là một ngôn ngữ mới và việc học ngôn ngữ đó là một thử thách. Thay vì là một ngôn ngữ bắt buộc tại trường lớp thông qua các chương trình đặt nặng về ngữ pháp, trẻ sẽ có khả năng học cách phát âm chuẩn hơn, bắt chước phát âm và cảm nhận về ngôn ngữ, văn hoá tốt hơn so với người lớn bắt đầu học một ngôn ngữ mới khi đã trưởng thành.

Trẻ có thể học tiếng qua các hoạt động vừa chơi vừa học Play-based Learning.

Trẻ nhỏ có thể tiếp thu ngôn ngữ thứ hai thông qua các hoạt động vui chơi, với bạn bè cùng lứa hoặc với ba mẹ, giáo viên. Những hoạt động vừa học vừa chơi sẽ giúp tăng sự hứng thú và tương tác của trẻ trong việc học ngôn ngữ. Pingu’s English hiểu được ích lợi của việc tạo nên sự hứng thú và khuyến khích trẻ tương tác khi học, các chương trình học cho trẻ từ 1-7 tuổi của Pingu’s English luôn áp dụng đa dạng việc học qua phim hoạt hình, tranh ảnh, flashcards, vận động, hát, đóng kịch, kể chuyện, tương tác với bạn học và giáo viên.., thiết kế chương trình học tương thích với tâm sinh lý của từng nhóm tuổi, giúp tăng sự hứng thú của trẻ trong việc học ngôn ngữ.

Trẻ nhỏ có nhiều thời gian hơn để đưa ngôn ngữ thứ hai vào các hoạt động thường ngày.

Các chương trình học ngôn ngữ sớm ở trường hoặc trung tâm ngoại ngữ sử dụng ngôn ngữ nói quen thuộc thường ngày, giúp trẻ làm quen và dễ tiếp thu ngôn ngữ mới. Trẻ sẽ không cảm thấy bị áp lực như với việc học ngôn ngữ bắt buộc sau này tại các trường phổ thông. Ngược lại, trẻ sẽ có thể áp dụng và sử dụng ngôn ngữ thứ hai ngay trong cuộc sống thường ngày của trẻ với ba mẹ, thầy cô, bạn bè.

Tại Pingu’s English, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc cho trẻ tiếp xúc với ngôn ngữ thứ hai từ sớm một cách tự nhiên nhất, giúp trẻ phát triển khả năng đọc hiểu, biểu đạt qua ngôn ngữ thứ hai, từ đó tạo tiền đề giúp trẻ tự tin và làm chủ khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

Tìm hiểu thêm về các cách học đa dạng tại Pingu’s English:

🐧 Pingu’s English – Chương trình học độc quyền từ Anh Quốc, hoạt động dưới sự bảo trợ của Đại Sứ Quán Anh, với hơn 100 năm hoạt động trên toàn cầu.

☎️ Hotline: 0938 665 308

🌐 Website: https://pingusenglish.vn/

Đăng ký học thử ngay để bé có thể trải nghiệm các phương pháp học đặc biệt và hiệu quả tại của Pingu’s English, bố mẹ nhé!

Đăng ký học thử miễn phí
Theo dõi chúng tôi tại:
Facebook
Facebook
Twitter
Google+
Instagram

Các Tin Khác

Pingu's English - lựa chọn sáng suốt cho hành trình chinh phục ngoại ngữ của con

Đứng giữa vô vàn lựa chọn môi trường học tiếng Anh phù hợp cho con khiến ba mẹ cảm thấy phân vân…
Xem Thêm

KHƠI DẬY NIỀM ĐAM MÊ TIẾNG ANH TRONG CON CÙNG PINGU’S ENGLISH

Với mong muốn khơi dậy niềm đam mê tiếng Anh cho học viên, Pingu’s English nhận ra rằng: Khi tìm thấy niềm…
Xem Thêm

TỰ TIN GIAO TIẾP - CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

Tự tin là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Việc xây dựng…
Xem Thêm

Testimonials

Học sinh của chúng tôi rất hăng hái học Anh ngữ tại Pingu’s English. Bọn trẻ luôn kể rằng ở đây chúng học được nhiều thứ và vui vẻ. Còn các vị phụ huynh thì luôn tự hào với những kiến thức và tiến bộ mà con em mình đạt được

Willian Veloso Rocha

Pingu’s English Franchisee in State of São Paulo

Cách dạy của Pingu's English khiến trẻ em rất thích thú, các giờ học không bao giờ bị buồn chán. Hơn nữa, mỗi đứa trẻ được dạy theo tính cách riêng của mình, điều này rất tốt cho trẻ nhỏ. Các thầy cô giáo luôn kiên nhẫn và ân cần. Cám ơn Pingu's English.

Sara Omara

Phụ huynh học sinh (người Ai Cập)

Bảo Trân rất thích đi học, dù trời mưa bão cũng muốn đến Pingu's English. Không những thế, ở nhà con cùng rất thích xem phim Pingu và chơi với flashcard trong bộ học tập. Tôi rất hài lòng khi nhìn thấy sự tiến bộ của Bảo Trân hàng ngày. Từ một cô bé nhút nhát, chỉ sau vài tháng, con có thể tự tin nói tiếng Anh cùng thầy cô nước ngoài. [embed]https://youtu.be/NoRY6m22AyE[/embed]

Mr. Phan Anh

Phụ huynh bé Bảo Trân

Ở nhà Elio nói tiếng Nhật với bố và mẹ, từ khi học tại Pingu's English con rất hào hứng học và tiến bộ rất nhiều. Các thầy cô giáo tại đây rất yêu trẻ và luôn biết cách động viên các con học tập.

Ms. Megumi và Mr. Timo

Phụ huynh bé Elio (mẹ Nhật Bản và bố Thụy Sỹ)

Facebook
Facebook
Twitter
Google+
Instagram